Nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ được công bố vào ngày 14/12.

Rolls-Royce sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ được công bố vào ngày 14/12.

Mới đây, đại diện truyền thông của Rolls-Royce khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa thông báo hãng xe siêu sang này sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam.

Trong văn bản gửi đến Zing , Rolls-Royce công bố thời gian ra mắt nhà phân phối mới là chiều ngày 14/12. Thông tin về nhà phân phối chưa được hãng xe siêu sang nhắc đến.

Rolls-Royce sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Như vậy, Rolls-Royce có nhà phân phối mới tại Việt Nam chỉ 2 tháng sau khi Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo ngừng hoạt động. Trước đó, ngày 13/10, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo dừng hoạt động sau 7 năm nhập khẩu và phân phối xe Rolls-Royce chính hãng.

Trong 7 năm hoạt động, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã phân phối đầy đủ các dòng xe của Rolls-Royce như Phantom, Ghost, Dawn, Wraith và Cullinan. Ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi còn mang đến các phiên bản đặc biệt, cá nhân hóa riêng cho khách hàng Việt.

Các phiên bản đặc biệt nhất phải kể đến là Phantom Hòa Bình Vinh Quang, bộ sưu tập Phantom Đông Sơn gồm những cái tên Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

Tin liên quan:

Theo Zing


Theo Zing

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]