Chương trình triệu hồi đối với 539 xe Ford Focus tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 1/9/2019...

Triệu hồi 539 xe Ford Focus tại Việt Nam

Chương trình triệu hồi đối với 539 xe Ford Focus tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 1/9/2019...

trieu hoi 539 xe ford focus tai viet nam

Toàn bộ số xe bị lỗi sẽ được triệu hồi để kiểm tra và thay thế bầu trợ lực phanh miễn phí.

Hãng xe Mỹ bắt đầu thực hiện triệu hồi đối với 539 xe Focus tại thị trường Việt Nam để khắc phục lỗi tại bộ phận trợ lực phanh.

Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, một số lượng đáng kể xe Focus có bộ phận bầu trợ lực phanh có thể được lắp ráp chưa đúng quy trình dẫn đến khả năng làm nhanh mòn hoặc gây hư hỏng phốt bên trong. Điều này có thể nhận thấy bởi tiếng ồn hoặc tăng lực tác động khi đạp phanh do rò rỉ chân không.

Tổng số xe gặp lỗi này tại thị trường Việt Nam là 539 chiếc và đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 8/8/2013 đến ngày 14/4/2014.

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và sự an toàn của người sử dụng, toàn bộ số xe bị lỗi sẽ được triệu hồi để kiểm tra và thay thế bầu trợ lực phanh miễn phí. Hoạt động triệu hồi sẽ được thực hiện tại hệ thống 26 đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc.

Chương trình triệu hồi đã bắt được thực hiện và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 1/9/2019. Thời gian kiểm tra và thay thế bầu trợ lực phanh trên mỗi xe Focus ước tính mất khoảng 2 giờ.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng khuyến cáo người tiêu dùng cần nhanh chóng đưa xe tới hệ thống đại lý chính thức của Ford để tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi đúng tiêu chuẩn.

Theo VnEconomy


Theo VnEconomy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]