(Baohatinh.vn) - Đó là thông điệp kêu gọi của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh khi trên địa bàn tỉnh vừa xuất hiện trường hợp đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2.

Chống dịch như chống giặc, không một ai đứng ngoài cuộc!

Đó là thông điệp kêu gọi của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh khi trên địa bàn tỉnh vừa xuất hiện trường hợp đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2.

Chống dịch như chống giặc, không một ai đứng ngoài cuộc!

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn - Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Fomosa Hà Tĩnh.

Như Báo Hà Tĩnh đã đưa tin, chiều 25/3, công dân quê huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang cách ly tại BVĐK khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Công dân này là trường hợp có tiếp xúc, gặp gỡ với bệnh nhân 122 quê huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) hiện đang điều trị tại Đà Nẵng.

Dự báo, trong những ngày tới, người Hà Tĩnh từ Lào, Thái Lan và các tỉnh khác trong nước về quê với số lượng nhiều.

Thực trạng này đang đặt ra nguy cơ, thử thách rất lớn đối với Hà Tĩnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tỉnh nhà không một ai đứng ngoài cuộc, triển khai đồng bộ, khẩn trương các giải pháp ngay từ đầu của dịch.

Với ý chí, sức mạnh đoàn kết, chung tay của mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; sự thông minh, chủ động, sâu sát cơ sở của người đứng đầu, Hà Tĩnh tin tưởng sẽ chiến thắng Convid-19.

Tin liên quan:
 • Chống dịch như chống giặc, không một ai đứng ngoài cuộc!
  “Nội bất xuất, ngoại bất nhập” ở khu cách ly 200 người tại Hà Tĩnh

  Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, trong những ngày này công tác đảm bảo an toàn, an ninh ở khu vực cách ly tập trung cho 200 người tại Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên (Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh) đóng tại xã Cẩm Quan (Cẩm Xuyên) luôn được các lực lượng triển khai tích cực chặt chẽ.

 • Chống dịch như chống giặc, không một ai đứng ngoài cuộc!
  Xung kích chống “giặc” Covid-19 ở Hà Tĩnh

  Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Là lực lượng nòng cốt trong phòng chống dịch bệnh, nhiều tháng nay, ngành Y tế Hà Tĩnh đã nỗ lực vào cuộc quyết liệt với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, quyết không để Covid-19 xẩy ra trên địa bàn.

 • Chống dịch như chống giặc, không một ai đứng ngoài cuộc!
  "Chống dịch như chống giặc” – không thể chủ quan!

  Hạn chế các hoạt động tập trung đông người; nên tổ chức việc cưới theo nếp sống mới, giảm tối đa khách mời; tổ chức việc tang đảm bảo văn minh... là một phần nội dung trong Công điện 2087 -CĐ/TU về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới do Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn vừa ký ban hành.

Hà Anh


Hà Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]