(Baohatinh.vn) - Hơn 900 giáo viên, học sinh Trường THPT Thành Sen (TP Hà Tĩnh) được nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá; thực hiện nghiêm việc không hút thuốc tại trường học, hướng tới xây dựng trường học không khói thuốc.

Học sinh THPT Thành Sen cam kết thực hiện trường học không khói thuốc

Hơn 900 giáo viên, học sinh Trường THPT Thành Sen (TP Hà Tĩnh) được nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá; thực hiện nghiêm việc không hút thuốc tại trường học, hướng tới xây dựng trường học không khói thuốc.

Sáng 2/10, Trung tâm Y tế Thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Trường THPT Thành Sen tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) trong trường học.

Học sinh THPT Thành Sen cam kết thực hiện trường học không khói thuốc

Học sinh Trường THPT Thành Sen ký cam kết thực hiện trường học không khói thuốc.

Tham gia buổi nói chuyện, gần 900 giáo viên và học sinh được tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá; những tác hại của thuốc lá, nhất là thuốc lá điện tử đến sức khỏe học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên và học sinh còn được trao đổi về các biện pháp cơ bản để kiểm soát nguồn cung cấp sản phẩm thuốc lá; trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức trong PCTHTL; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong PCTHTL...

Thông qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của giáo viên và học sinh trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá; thực hiện nghiêm túc việc không hút thuốc tại trường học, hướng tới xây dựng trường học không khói thuốc.

Sau buổi nói chuyện chuyên đề PCTHTL, nhà trường đã tổ chức ký cam kết giữa học sinh với Ban giám hiệu nhà trường về xây dựng trường học không khói thuốc.

Tin liên quan:

Thanh Loan


Thanh Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]