(Baohatinh.vn) - Đến 16h, chiều 20/8, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã truy vết được 13 F1 và 198 F2 liên quan đến các ca dương tính với SARS-CoV-2 ở xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc.

Lộc Hà truy vết được 13 F1, 198 F2 liên quan đến ca bệnh ở Can Lộc

Đến 16h, chiều 20/8, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã truy vết được 13 F1 và 198 F2 liên quan đến các ca dương tính với SARS-CoV-2 ở xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc.

Lộc Hà truy vết được 13 F1, 198 F2 liên quan đến ca bệnh ở Can Lộc

13 F1 đang được cách ly tập trung nghiêm ngặt tại Nhà khách hữu nghị Việt - Lào.

Hiện, 13 F1 đã được xét nghiệm PCR (đang chờ kết quả) và đưa về cách ly tập trung tại Nhà khách hữu nghị Việt - Lào (thị trấn Lộc Hà).

Các lực lượng chức năng và chính quyền các cấp ở Lộc Hà cũng đã truy vết được 198 F2. Tất cả các trường hợp này đều đã được lấy mẫu test nhanh và cho kết quả âm tính. Các lực lượng chức năng cũng đã yêu cầu, hướng dẫn các F2 thực hiện cách ly tại nhà và tuân thủ nghiêm các quy trình, quy định về phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng phòng Y tế huyện Lộc Hà cho biết thêm: “Huyện đang tập trung mở rộng điều tra, truy vết để không bỏ sót các các F1, F2 trong cộng đồng. Triển khai đầy đủ, kịp thời, tăng cấp độ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, quản lý tốt các F1, F2 đã được sàng lọc gắn với hướng dẫn, hỗ trợ các đối tượng cách ly đúng quy định, đảm bảo an toàn”.

Tin liên quan:

T.Phúc


T.Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]