Ai Cập: Hai tàu hỏa đâm nhau khiến ít nhất 21 người thiệt mạng

Theo Reuters và AFP, ngày 11/8, hai nguồn tin an ninh và một nguồn tin y tế cho biết hai chiếc tàu hỏa đã đâm vào nhau ở thành phố Alexandria, Ai Cập, khiến ít nhất 21 người chết và 51 người bị thương.

ai cap hai tau hoa dam nhau khien it nhat 21 nguoi thiet mang

Ảnh minh họa. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Hình ảnh đăng tải trên truyền hình nhà nước cho thấy một chiếc tàu đã bị lật trong vụ va chạm và các nhân viên y tế đang đưa những người thiệt mạng và bị thương vào các xe cứu thương.

Trước đó, ít nhất 54 người đã bị thương trong một vụ tai nạn tàu hỏa tại nhà ga ở trung tâm thành phố Barcelona của Tây Ban Nha xảy ra trong giờ cao điểm buổi sáng 28/7.

Theo giới chức thành phố và các cơ sở y tế, trong số những người bị thương trên có lái tàu, một người bị thương nặng và 34 người bị thương nhẹ. 19 người không bị đe dọa tính mạng./.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Tân Hoa xã dẫn báo cáo của Ban Thông tin của Hội đồng Hành chính nhà nước Myanmar cho biết, ít nhất 144 người đã thiệt mạng và 732 người bị thương trong trận động đất có độ lớn 7,7 xảy ra vào ngày 28/3 tại nước này.
Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Tổ chức phi lợi nhuận Oceana công bố kết quả gây sốc của một phân tích cho thấy, đến năm 2030, các sản phẩm của Coca-Cola sẽ tạo ra khoảng 602.000 tấn rác nhựa mỗi năm thải ra các đại dương và hệ thống đường thủy thế giới. Lượng nhựa này đủ để lấp đầy dạ dày của 18 triệu con cá voi.