Pháo thủ thành London là cái tên mới nhất tỏ rõ tham vọng có được sự phục vụ của Kylian Mbappe, khi sẵn sàng chi 95 triệu bảng cho đội chủ quản Monaco.
Mbappe là cái tên nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu, trong đó có Arsenal. Tuy nhiên, đội chủ quản Monaco vẫn đang thể hiện thái độ cứng rắn trong việc giữ chân “viên ngọc quý” của bóng đá Pháp.
Mới đây Monaco đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị chuyển nhượng 75 triệu bảng từ phía Arsenal và ngay lập tức, Pháo thủ thành London cho thấy quyết tâm của mình bằng việc nâng mức phí hỏi mua lên 95 triệu bảng.
Mọi chuyện càng trở nên có căn cứ, khi HLV Arsene Wenger và giám đốc điều hành Ivan Gazidis bị phát hiện có mặt tại sân bay Cote D"Azur ở Nice, chỉ cách Monaco khoảng 20km vào thứ Hai vừa qua.
HLV Gazidis và GĐĐH Gazidis có mặt tại Pháp
Như đã biết, BLĐ Arsenal hứa cấp cho HLV Wenger 150 triệu bảng để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Chiến lược gia người Pháp dự kiến sẽ xây dựng đội hình xung quan Mbappe. Ngoài tiền đạo trẻ của Monaco, “giáo sư” còn nhắm đến chân sút Alexandre Lacazette của Lyon.
Tuy nhiên sẽ không dễ để Arsenal thực hiện thành công “cú áp phe” này, bởi Man City và Real Madrid cũng rất quan tâm đến Mbappe. Truyền thông Tây Ban Nha thậm chí còn đưa tin nhà ĐKVĐ Champions League đã lần thứ ba đưa lời đề nghị hỏi mùa Mbappe và nâng mức phí lên 130 triệu euro (khoảng 120 triệu bảng).
Được biết, Mbappe lúc này đang tập trung cùng ĐT Pháp chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế với Paraguay, Thụy Điển và Anh. Chân sút 18 tuổi dự kiến sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình sau khi kết thúc loạt trận quốc tế.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.