(Baohatinh.vn) - Đường Hoàng Xuân Hãn thuộc phường Đại Nài, nối QL1A với đường 26/3 – TP. Hà Tĩnh mùa mưa thì lầy lội, mùa nắng thì bụi mù mịt bay. Thực trạng trên đã diễn ra nhiều năm nay nhưng chưa được khắc phụ, xử lý.

Khốn khổ vì đường xuống cấp!

Đường Hoàng Xuân Hãn thuộc phường Đại Nài, nối QL1A với đường 26/3 – TP. Hà Tĩnh mùa mưa thì lầy lội, mùa nắng thì bụi mù mịt bay. Thực trạng trên đã diễn ra nhiều năm nay nhưng chưa được khắc phụ, xử lý.

Theo năm tháng, đường xuống cấp, nhất là thời gian gần đây lượng xe tải chở vật liệu chạy qua nhiều, đường Hoàng Xuân Hãn đã xuất hiện thêm các “ổ trâu”, “ổ voi”.

Điều đáng nói, con đường là lối độc đạo vào Trường Chính trị Trần Phú và Trường CĐ Nghệ thuật Nguyễn Du, nơi hàng ngày có hàng trăm giáo viên, học sinh phải lặn lội đến trường. Đường xuống cấp từ lâu, nhưng ngay cả các giải pháp tình thế như đổ xô bồ, lu lèn mặt bằng vẫn không được ngành chức năng xử lý.

khon kho vi duong xuong cap

Đường Hoàng Xuân Hãn mùa mưa thì lầy lội, mùa nắng thì bụi mù mịt bay

Được biết, con đường đã nằm kế hoạch xây dựng lại từ lâu, tuy nhiên, vì nhiều lí do đường vẫn tồn tại hiện trạng này. Thiết nghĩ, đã đến lúc, ngành chức năng có giải pháp khả thi để giải quyết.

Mạnh Hà


Mạnh Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]