Bắt đối tượng kéo lê vợ hờ trên đường bê tông dẫn tới tử vong

(Baohatinh.vn) - Mai Văn Thành (trú huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đã hành hung chị Nguyễn Thị H., người sống chung như vợ chồng dẫn tới tử vong.

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Can Lộc vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Mai Văn Thành (SN 1981, trú tại thôn Thượng Hà, xã Phú Lộc, huyện Can Lộc) về tội “Cố ý gây thương tích”.

bqbht_br_screenshot-20250201-193523-messenger.jpg
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Kết quả điều tra ban đầu xác định: Vào khoảng 23h30' ngày 28/1/2025, tại nhà riêng của mình, do mâu thuẫn cá nhân, Mai Văn Thành đã có hành vi dùng tay tát vào mặt chị Nguyễn Thị H. (SN 1981), người sống chung với Thành như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn.

Do lo sợ nên chị H. bỏ chạy và ngã xuống đường. Lúc này, Thành cầm chân chị H. kéo lê trên mặt đường bê tông dẫn đến chị H. tổn thương đốt sống cổ số 1 và số 2, đứt động mạch đốt sống, sau đó tụ máu não và tử vong.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Can Lộc tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định.

Xem thêm >>Ô tô bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên đường:

Video: Ô tô bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên đường

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Nhiệt độ giảm sâu, nhu cầu sử dụng các thiết bị sinh nhiệt, thiết bị điện để sưởi ấm của người dân Hà Tĩnh tăng cao, kéo theo những nguy cơ tiềm ẩn về cháy, nổ nếu không sử dụng đúng cách.
Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Chỉ vì bức xúc khi không xin được xi măng công trình, Đậu Đức Tứ (trú xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng gậy gỗ đánh người anh em “cọc chèo” thân thiết, gây thương tích 14%.