Bị tàu hỏa tông tử vong khi đi bộ trong khu vực giới hạn đường sắt ở Hương Khê

(Baohatinh.vn) - Ông Võ Văn Lễ - Chủ tịch UBND xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến 1 người đàn ông tử vong.

Bị tàu hỏa tông tử vong khi đi bộ trong khu vực giới hạn đường sắt ở Hương Khê

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, khoảng 12 giờ ngày 28/10, đoàn tàu hỏa mang ký hiệu SH33 chạy theo hướng Bắc - Nam, khi di chuyển đến địa phận thôn 3, xã Phúc Đồng đã va chạm với anh T.Q.H (SN 1990, trú tại thôn 8, xã Hương Giang, huyện Hương Khê) khi người đàn ông này đang đi bộ trong khu vực giới hạn đường sắt.

Vụ va chạm khiến anh H. tử vong tại chỗ.

Được biết, vị trí xảy ra vụ va chạm không giao nhau với đường bộ.

Theo lãnh đạo xã Hương Giang, anh H. thuộc diện đối tượng bảo trợ xã hội, hoàn cảnh khó khăn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định.

Chủ đề Tai nạn giao thông

Đọc thêm

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Nhiệt độ giảm sâu, nhu cầu sử dụng các thiết bị sinh nhiệt, thiết bị điện để sưởi ấm của người dân Hà Tĩnh tăng cao, kéo theo những nguy cơ tiềm ẩn về cháy, nổ nếu không sử dụng đúng cách.
Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Chỉ vì bức xúc khi không xin được xi măng công trình, Đậu Đức Tứ (trú xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng gậy gỗ đánh người anh em “cọc chèo” thân thiết, gây thương tích 14%.