(Baohatinh.vn) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi giữa các trường mầm non trên địa bàn TP Hà Tĩnh, Trường Mầm non Đại Nài đã xuất sắc giành chức vô địch.
Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), trong 2 ngày (25 - 26/3), chi đoàn các trường mầm non thành phố Hà Tĩnh tổ chức giải bóng đá nữ năm 2023.
Giải đấu thu hút hơn 150 cầu thủ là các cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 14/21 trường mầm non trên địa bàn thành phố tham gia. Các đội được chia làm 4 bảng đấu chọn các đội xuất sắc thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.
Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao; là dịp để giao lưu, kết nối nâng cao tình đoàn kết của cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường mầm non trên địa bàn.
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đội Trường Mầm non Đại Nài xuất sắc giành chức vô địch.
Trường Mầm non Văn Yên đạt giải nhì.
Trường Mầm non Trần Phú và Trường Mầm non Trung Kiên đạt giải ba.
Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải cho các cầu thủ, thủ môn xuất sắc của giải đấu.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.