(Baohatinh.vn) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi giữa các trường mầm non trên địa bàn TP Hà Tĩnh, Trường Mầm non Đại Nài đã xuất sắc giành chức vô địch.
Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), trong 2 ngày (25 - 26/3), chi đoàn các trường mầm non thành phố Hà Tĩnh tổ chức giải bóng đá nữ năm 2023.
Giải đấu thu hút hơn 150 cầu thủ là các cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 14/21 trường mầm non trên địa bàn thành phố tham gia. Các đội được chia làm 4 bảng đấu chọn các đội xuất sắc thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.
Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao; là dịp để giao lưu, kết nối nâng cao tình đoàn kết của cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường mầm non trên địa bàn.
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đội Trường Mầm non Đại Nài xuất sắc giành chức vô địch.
Trường Mầm non Văn Yên đạt giải nhì.
Trường Mầm non Trần Phú và Trường Mầm non Trung Kiên đạt giải ba.
Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải cho các cầu thủ, thủ môn xuất sắc của giải đấu.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gây bất ngờ lớn ở V.League 2024/25 nhưng lại sa sút khó hiểu cuối mùa, khiến niềm tin người hâm mộ lung lay sau những thất bại trước SLNA và Quảng Nam.
HLV Kim Sang Sik và tuyển Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn với bài toán nhân sự ngay trước thềm trận đấu quan trọng gặp Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027.