Trường hợp lạ: Việt Nam vẫn có cửa đi tiếp nếu hòa Yemen

Khả năng đi tiếp của Việt Nam đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Trong đó, có một trường hợp rất có lợi cho Việt Nam là cả khi hòa Yemen thì thầy trò Park Hang Seo vẫn đi tiếp.

Trường hợp lạ: Việt Nam vẫn có cửa đi tiếp nếu hòa Yemen

Sau 2 trận thua trước Iran và Iraq, Việt Nam đang hướng tới tấm vé vào vòng 1/8 qua cửa đội thứ 3 xuất sắc. Đây là cuộc cạnh tranh khốc liệt và phức tạp vì nó liên quan đến thứ tự xếp hạng và kết quả lượt trận cuối của cả 6 bảng đấu.

Có trường hợp Việt Nam cho dù thắng Yemen vẫn không nằm trong nhóm 4 đội đứng thứ 3 xuất sắc nhất. Ngược lại, ngay cả khi Việt Nam hòa Yemen, thầy trò Park lại vẫn có vé lọt vào vòng 1/8.

Trường hợp Việt Nam hòa Yemen đi tiếp xảy ra khi đồng thời xảy ra 2 điều kiện sau:

- Syria cùng Palestine đều thua đậm ở bảng B (đối thủ của họ ở lượt cuối là Australia và Jordan).

- Lebanon và Triều Tiên hòa nhau.

Khi đó, BXH của các đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất sẽ như sau:

Trường hợp lạ: Việt Nam vẫn có cửa đi tiếp nếu hòa Yemen
Theo Bongda+

Chủ đề Asian Cup 2019

Đọc thêm

Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Barca giành Cúp Nhà vua

Barca giành Cúp Nhà vua

Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.