Với việc đứng thứ ba bảng A và giành được 4 điểm sau 3 lượt trận, Bahrain trở thành đội thứ ba đầu tiên giành vé đi tiếp. Cơ hội vào vòng 1/8 của Việt Nam cũng vì thế mà bị giảm đi.
Lượt cuối bảng A đã diễn ra vô cùng kịch tính. Những tưởng Bahrain sẽ bị loại thì đúng ở phút 90, họ ghi được bàn thắng vào lưới Ấn Độ. Ở cùng thời điểm ấy, Thái Lan đã hòa 1-1 trước UAE.
Điều đó dẫn đến việc ngoại trừ UAE giữ vững được vị trí nhất bảng A thì các thứ hạng còn lại ở bảng đấu này đều xáo trộn. Thái Lan từ thứ 3 vươn lên nhì bảng để giành vé trực tiếp vào vòng 1/8. Ấn Độ từ vị trí nhì bảng rơi xuống bét bảng, trong khi Bahrain từ cuối bảng vươn lên đứng thứ ba.
Bảng A bất ngờ thay đổi ở những phút cuối cùng
Ngoài Thái Lan giành quyền đi tiếp, Bahrain cũng đã chắc suất vào vòng trong với tư cách là 1 trong 4 đội thứ ba xuất sắc nhất vòng bảng. Bởi với 4 điểm có được, đội bóng này chắc chắn đứng trên 4 đội đứng thứ ba khác ở các bảng C, D, E và F, trong khi sẽ chỉ còn 3 suất dành cho đội thứ ba được đi tiếp.
Cơ hội vượt qua vòng bảng của Việt Nam cũng vì thế mà hẹp lại khi chúng ta đang đứng ở hạng 5 trên 6 đội xếp thứ ba của các bảng, vị trí mà nếu giữ nguyên sẽ phải rời cuộc chơi.
Tổng giá trị chuyển nhượng của V-League 2025/26 tăng vọt, xếp thứ 3 tại Đông Nam Á. Tín hiệu này là đáng mừng, nhưng bên cạnh đó cũng có sự phấp phỏng riêng.
Dẫn bàn trước, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không thể cụ thể hoá thành bàn thắng để rồi phải nhận trái đắng với 2 bàn thua ở cuối trận.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.