Chập điện, 1 tàu cá ở TX Kỳ Anh bị thiêu rụi giữa biển

(Baohatinh.vn) - Khi đang cho thuyền neo đậu tại vùng biển thuộc thôn Tam Hải 2, xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), thuyền của một ngư dân ở xã Kỳ Ninh đột nhiên bốc cháy, thiệt hại ước tính khoảng 400 triệu đồng.

Video: Tàu cá của ngư dân Trần Hạnh Diễm bị thiêu rụi sau sự cố chập điện.

Thông tin từ UBND xã Kỳ Ninh, vào khoảng gần 10h sáng nay (23/3), nhận được thông tin của quần chúng nhân dân về việc tàu đánh cá số hiệu HT96689TS, công suất 330CV của anh Trần Hạnh Diễm (SN 1987, trú thôn Tam Hải 2, xã Kỳ Ninh) bỗng nhiên bốc cháy tại khu vực neo đậu tàu thuyền trên vùng biển thuộc thôn Tam Hải 2, xã Kỳ Ninh.

Nhận được tin báo, Công an xã Kỳ Ninh đã phối hợp với Trạm Biên phòng cửa khẩu Kỳ Ninh (thuộc Đồn Biên phòng Kỳ Khang) huy động lực lượng, phương tiện hỗ trợ người dân dập tắt đám cháy. Sau gần 1h đồng hồ nỗ lực ứng cứu, đám cháy trên tàu đã được khống chế.

Chập điện, 1 tàu cá ở TX Kỳ Anh bị thiêu rụi giữa biển

Lực lượng chức năng hỗ trợ ngư dân dập lửa trên tàu cá.

Nguyên ngân ban đầu được xác định do chập điện trên tàu. Tại thời điểm tàu cá bốc cháy không có thuyền viên trên tàu nên may mắn không có thiệt hại về người. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 400 triệu đồng.

Chủ đề Cháy nổ - PCCC

Đọc thêm

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Truy nã nguyên kế toán xã cố ý làm trái quy định của Nhà nước; phạt 50 triệu đồng với 2 người điều khiển tàu cá khai thác thủy sản trái phép; 9 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng lừa đảo xin việc, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (29/6 - 5/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (29/6 - 5/7)

Phá đường dây đưa người đi Úc trái phép dưới vỏ bọc nhà tu hành; khởi tố nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công cán bộ công an xã; bắt đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi; bắt kẻ lắp camera giấu kín trong nhà nghỉ để quay lén khách… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.