(Baohatinh.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, chiều 24/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Ngọc Sơn đã tới thăm, tặng quà các đối tượng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An và Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, chiều 24/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Ngọc Sơn đã tới thăm, tặng quà các đối tượng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An và Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

Tại các trung tâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn thông tin với lãnh đạo các trung tâm và thương bệnh binh về tình hình phát triển KT-XH, QPAN của Hà Tĩnh trong năm qua.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn chúc tết và tặng quà cán bộ, các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh khẳng định: Năm 2018, mặc dù thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực vượt bậc của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, Hà Tĩnh đã đạt nhiều thành tựu đáng tự hào.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

... và tặng quà cho cán bộ, thương bệnh binh tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

Đối với chính sách ưu đãi người có công, năm 2018, Hà Tĩnh huy động được 6,46 tỷ đồng vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ xây mới và sửa chữa 336 nhà ở cho người có công với số tiền hơn 15,6 tỷ đồng; tặng 190 sổ tiết kiệm, 222.475 suất quà cho người có công; sửa chữa, nâng cấp nghĩa trang, đài tưởng niệm liệt sĩ với tổng kinh phí 15 tỷ đồng, trong đó ngân sách trung ương hỗ trợ 9 tỷ đồng.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

Thương binh đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An

Chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019, thay Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân viên trung tâm và các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại đây.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các thương bệnh binh; các thương binh tiếp tục thể hiện bản lĩnh kiên cường để chống chọi với bệnh tật, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón mùa xuân mới bình an.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 67 thương bệnh binh, trong đó có 29 thương bệnh binh người Hà Tĩnh.

Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An hiện đang chăm sóc nuôi dưỡng 100 thương binh và đối tượng chính sách, xã hội; trong đó có 11 thương binh quê Hà Tĩnh.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]