(Baohatinh.vn) - Chia sẻ, động viên với bà con vùng ngập lụt nặng ở huyện Lộc Hà, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng vừa đến thăm hỏi, tặng quà cho Nhân dân các xã Hộ Độ, Mai Phụ.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

Chia sẻ, động viên với bà con vùng ngập lụt nặng ở huyện Lộc Hà, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng vừa đến thăm hỏi, tặng quà cho Nhân dân các xã Hộ Độ, Mai Phụ.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng các nhà tài trợ (Công ty CP Tập đoàn Phú Tài Đức và Ngân hàng Công thương Hà Tĩnh) và lãnh đạo huyện đã đến trao 53 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua tại huyện Lộc Hà.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đoàn tặng quà cho người dân xã Mai Phụ...

Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho các gia đình khó khăn tại xã Hộ Độ và 20 suất quà cho các hộ gia đình tại xã Mai Phụ (mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt).

Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 3 gia đình có nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở đất tại công trình thủy điện Rào Trăng 3 (tỉnh Thừa thiên - Huế) ở thôn Xuân Tây, xã Hộ Độ (mỗi gia đình 1.000.000 đồng).

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở Lộc Hà

... động viên thân nhân anh Lê Văn Sáng (thôn Xuân Tây, xã Hộ Độ) bị nạn ở thủy điện Rào Trăng 3.

Tại các điểm đến, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, nhất là nỗi đau của các gia đình có người bị nạn; đồng thời đề nghị các cấp, ngành chung tay hỗ trợ người dân vùng thiên tai sớm vượt qua khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống và sản xuất.

Tin liên quan:

Phúc Lam


Phúc Lam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]