(Baohatinh.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có thông báo về việc tiếp công dân định kỳ tháng 5/2020 của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ vào 15/5

Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có thông báo về việc tiếp công dân định kỳ tháng 5/2020 của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ vào 15/5

Lãnh đạo Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 1/2020. Ảnh tư liệu

Thực hiện Luật Tiếp công dân và các quy định của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức phiên tiếp dân định kỳ tháng 5 trong cả ngày 15/5/2020. Chương trình làm việc, buổi sáng từ 8h15 đến 11h30; buổi chiều từ 14h30 đến 17h30, tại Trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh, ở số 81 đường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Theo quy định, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh sẽ tiếp các trường hợp có phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống và biểu hiện “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên; các vụ việc phức tạp, kéo dài đã được UBND tỉnh tiếp, thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền nhưng chưa đồng tình.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp các trường hợp đã được sở, ban, ngành, UBND cấp huyện có văn bản giải quyết, trả lời theo thẩm quyền nhưng công dân chưa đồng ý. Không tiếp các trường hợp thuộc thẩm quyền sở, ngành, UBND huyện, UBND cấp xã giải quyết nhưng chưa được các cơ quan này xem xét, giải quyết; các trường hợp UBND tỉnh đã có văn bản giải quyết, trả lời theo đúng quy định của pháp luật; các trường hợp đã được Trung ương trả lời bằng văn bản; các trường hợp hiện nay đang chờ ý kiến chỉ đạo của Trung ương.

Không tiếp các công dân đã được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp trong phiên tiếp dân định kỳ tháng 2/2020.

Thường trực Tỉnh ủy thông báo đến các tổ chức đảng, đảng viên và nhân dân (thuộc đối tượng đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp) có những vấn đề liên quan cần tiếp xúc, phản ánh, kiến nghị, trực tiếp có mặt đúng thời gian và địa điểm nêu trên đăng ký.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]