Công an huyện Cẩm Xuyên tiêu hủy số lượng lớn súng tự chế, dao kiếm các loại

(Baohatinh.vn) - Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa tổ chức tiêu hủy số lượng lớn súng tự chế, xung kích điện và dao kiếm các loại.

Công an huyện Cẩm Xuyên tiêu hủy số lượng lớn súng tự chế, dao kiếm các loại

Số lượng vũ khí tự chế, công cụ hỗ trợ, dao kiếm tiêu hủy gồm: 88 súng tự chế, 120 xung kích điện, 72 dao kiếm các loại và nhiều công cụ hỗ trợ khác (Trong ảnh: phân loại vũ khí, dao kiếm để tiêu hủy).

Đây là số vũ khí được Công an huyện Cẩm Xuyên thu giữ thông qua công tác đấu tranh với các loại tội phạm, các đợt kiểm tra hành chính, cũng như quá trình vận động người dân trên địa bàn tự giác giao nộp từ đầu năm 2019 đến nay.

Toàn bộ số vũ khí trên sau khi kiểm tra, phân loại đã được tiến hành tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Xe chở tôn, thép "làm xiếc" trên đường

Xe chở tôn, thép "làm xiếc" trên đường

Trên địa bàn Hà Tĩnh xuất hiện nhiều phương tiện vận chuyển tôn, thép có kích thước lớn, cồng kềnh. Đây phần lớn là các xe tự chế, mất an toàn, khiến người dân bất an khi lưu thông.
Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.
Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xe kéo tự chế, cơi nới mái che, dừng xe trên lòng lề đường để mua bán… là thực trạng xảy ra trên tuyến QL15 đoạn từ xã Đồng Lộc đến xã Đức Thịnh (Hà Tĩnh).