Đang đêm mang xe kéo đi… trộm 9 bê gỗ

(Baohatinh.vn) - Lợi dụng đêm tối, Nguyễn Văn Nam (SN 1970, trú tại xã Lộc Yên (Hương Khê, Hà Tĩnh) đã liều lĩnh kéo xe kéo đi… ăn trộm 9 bê gỗ.

Đang đêm mang xe kéo đi… trộm 9 bê gỗ

Nguyễn Văn Nam (ảnh nhỏ) và hình minh họa

Vào khoảng tháng 4/2020, Nguyễn Văn Nam làm công nhân tại Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hùng Huân (Lộc Yên, Hương Khê).

Quá trình làm việc, Nam biết rõ anh Đặng Xuân Thanh – một chủ xưởng gỗ ở xã Lộc Yên có mua về 9 bê gỗ và cất giữ tại khu vực nhà bếp của công ty nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Khoảng 23 giờ, ngày 7/5/2020, Nam điều khiển xe mô tô kéo theo xe kéo đến công ty để lấy trộm gỗ. Khi đến, Nam đi xe vào trong xưởng qua cửa phụ của cổng công ty (đang mở, không bị khóa) rồi dựng xe ở trước sân xưởng và bốc gỗ lên xe kéo, đem đi cất giữ.

Sau một thời gian điều tra, Công an huyện Hương Khê đã làm rõ Nguyễn Văn Nam chính là thủ phạm của vụ trộm nói trên.

Hiện, Công an huyện Hương Khê đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nam về hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Trộm cắp tài sản

Đọc thêm

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.
Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xe kéo tự chế, cơi nới mái che, dừng xe trên lòng lề đường để mua bán… là thực trạng xảy ra trên tuyến QL15 đoạn từ xã Đồng Lộc đến xã Đức Thịnh (Hà Tĩnh).
Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Trong lúc chèo thuyền trên sông Ngàn Sâu đoạn qua xã Hà Linh (tỉnh Hà Tĩnh), người dân phát hiện quả bom nằm bên bờ sông sạt lở.