(Baohatinh.vn) - Từ đầu năm đến nay, thị trấn Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã đầu tư 24 tỷ đồng nâng cấp, làm mới các công trình hạ tầng, nâng tổng nguồn vốn trong chương trình chỉnh trang đô thị của thị trấn đạt gần 49 tỷ đồng.

Đầu tư 49 tỷ đồng chỉnh trang đô thị Vũ Quang

Từ đầu năm đến nay, thị trấn Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã đầu tư 24 tỷ đồng nâng cấp, làm mới các công trình hạ tầng, nâng tổng nguồn vốn trong chương trình chỉnh trang đô thị của thị trấn đạt gần 49 tỷ đồng.

dau tu 49 ty dong chinh trang do thi vu quang

Thị trấn Vũ Quang. Ảnh tư liệu Sỹ Ngọ

Trong 24 tỷ đồng trên có 23 tỷ đồng do huyện Vũ Quang và thị trấn đầu tư, bố trí từ nguồn kinh phí lồng ghép các dự án, 1 tỷ đồng do người dân đóng góp. Theo đó, thị trấn Vũ Quang đang đầu tư xây dựng 3 hội quán, 1 tuyến đường trung tâm và 4 tuyến đường nội thị khác.

dau tu 49 ty dong chinh trang do thi vu quang

Tuyến đường trung tâm thị trấn Vũ Quang đang được đẩy nhanh tiến độ

Được biết, sau hơn 2 năm thực hiện đề án xây dựng đô thị thị trấn, các cấp chính quyền và người dân đã đầu tư gần 49 tỷ đồng. Trong đó, huyện Vũ Quang đã bố trí ngân sách và lồng ghép các chương trình dự án 41,6 tỷ đồng, thị trấn Vũ Quang đầu tư 5,5 tỷ đồng, số còn lại do nhân dân đóng góp.

dau tu 49 ty dong chinh trang do thi vu quang

Nâng cấp, mở rộng đường ven sông...

Nhờ nguồn đầu tư này nên hệ thống đường, trường học, hội quán, trạm y tế, đèn chiếu sáng, cây xanh... từng bước được xây dựng và hoàn thiện; bộ mặt đô thị miền núi ngày càng văn minh, hiện đại, sạch đẹp.

Tiến Dũng


Tiến Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]