(Baohatinh.vn) - Theo thống kê của Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi - Mitraco (thị trấn Thiên Cầm - Cẩm Xuyên), trong ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 năm nay, có hơn 4 ngàn luợt du khách đã đến tham quan, trải nghiệm các loại hình du lịch tại đây.

Đồng Nôi đón hơn 4 ngàn lượt khách ngày đầu nghỉ lễ

Theo thống kê của Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi - Mitraco (thị trấn Thiên Cầm - Cẩm Xuyên), trong ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 năm nay, có hơn 4 ngàn luợt du khách đã đến tham quan, trải nghiệm các loại hình du lịch tại đây.

dong noi don hon 4 ngan luot khach ngay dau nghi leLượng du khách đến rất đông trong ngày nghỉ đầu tiên có lúc khiến Khu du lịch Đồng Nôi "quá tải" nhưng đây là tín hiệu đáng mừng đối với điểm du lịch mới mẻ và hấp dẫn này.

dong noi don hon 4 ngan luot khach ngay dau nghi ledong noi don hon 4 ngan luot khach ngay dau nghi ledong noi don hon 4 ngan luot khach ngay dau nghi leNgoài số tiền thu được từ các dịch vụ giải khát, ăn uống, điểm đặc biệt đó là cửa hàng nông sản với các sản phẩm sạch của Mitraco và bà con nông dân Hà Tĩnh đã đạt doanh số bán hàng hơn 20 triệu đồng/ngày.

dong noi don hon 4 ngan luot khach ngay dau nghi le

Cùng với sự trở lại của du khách ở Khu du lịch Thiên Cầm, du lịch sinh thái Đồng Nôi và du lịch biển đang có sự kết hợp hiệu quả, góp phần tăng thêm sức hút cho Hà Tĩnh trong mùa du lịch năm nay.

Mai Thủy


Mai Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]