Nguyên liệu làm cá sốt củ cải:
- Vài con cá cỡ nhỏ
- Củ cải
- Hỗn hợp gia vị làm kim chi đã được trộn đều
- Ớt xanh
- Hành hoa
- Vài lá rau cải lông (arugula)
- Nước lọc
- Tương đậu nành
Cách thực hiện:
Đầu tiên bạn làm sạch cá, đánh vảy, bỏ mang, cắt vây.
Củ cải thái lát dày khoảng 2cm.
Cho củ cải vào nồi với khoảng 300ml nước và đun sôi. Bạn có thể thêm 1-2 miếng rong biển để tăng hương thơm.
Cho 3-4 thìa hỗn hợp gia vị kim chi vào nồi, tùy vào độ ăn cay của bạn.
Sau đó cho cá vào nồi.
Thêm tương đậu nành để giảm mùi tanh của cá
Đun sôi hỗn hợp trong 3-5 phút rồi nêm nếm cho vừa miệng
Cho vài lá cải lông và ớt xanh vào đun trong 1 phút rồi tắt bếp, rắc hành hoa xắt nhỏ vào là hoàn thành.
Sản phẩm cực hấp dẫn, thơm ngon đã hoàn thành. Cùng thưởng thức thôi nào.
Chúc các bạn ngon miệng!