(Baohatinh.vn) - Đoàn Hà Tĩnh do Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh (Sở VHTT&DL) tham gia hội diễn với 5 tiết mục và xuất sắc giành HCV toàn đoàn.

Hà Tĩnh giành HCV Hội diễn “Câu hò nối những dòng sông”

Đoàn Hà Tĩnh do Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh (Sở VHTT&DL) tham gia hội diễn với 5 tiết mục và xuất sắc giành HCV toàn đoàn.

ha tinh gianh hcv hoi dien cau ho noi nhung dong song

Một tiết mục của đoàn Hà Tĩnh

Ngoài ra, đoàn còn được trao HCV cho tiết mục: Non nước tên Người (sáng tác: Chu Minh, biểu diễn: Anh Ba) và 3 huy chương bạc cho các tiết mục: Nét Việt (biên đạo múa: Văn Hiếu), Về làng Sen mùa sen (sáng tác: Quang Hiếu, biểu diễn: tốp nữ) và Cùng em giao duyên (Nhạc: Nguyễn Sỹ Chinh, biểu diễn: toàn đoàn).

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Câu hò nối những dòng sông năm 2017 do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và UBND tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Với chủ đề Dâng Người câu hát dân ca, hội diễn có sự tham gia của gần 300 diễn viên đến từ 9 tỉnh, thành phố (6 tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và 3 tỉnh thành phố ngoài khu vực: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Cao Bằng).

Các tiết mục tại hội diễn ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi truyền thống yêu nước trong đấu tranh giữ nước và dựng nước của dân tộc; những thành tựu trong công cuộc đổi mới quê hương;…

Hội diễn nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông” được tổ chức 2 năm một lần, là dịp thi tài của các đoàn nghệ thuật quần chúng cũng là nơi giao lưu học hỏi nâng cao trình độ sáng tạo và tăng cường mối đoàn kết giữa các tỉnh thành, trong cả nước.

Nguyễn Ái Vân


Nguyễn Ái Vân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]