(Baohatinh.vn) - Sáng 11/8, Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đức Thọ tổ chức khai giảng lớp trung cấp vừa học vừa làm khóa học 2019 – 2021 cho 120 học sinh.

Đức Thọ khai giảng hệ trung cấp vừa học vừa làm khóa 2019 – 2021

Sáng 11/8, Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đức Thọ tổ chức khai giảng lớp trung cấp vừa học vừa làm khóa học 2019 – 2021 cho 120 học sinh.

Đức Thọ khai giảng hệ trung cấp vừa học vừa làm khóa 2019 – 2021

Các đại biểu và phụ huynh, học sinh dự lễ khai giảng khóa học 2019 – 2021

Những năm gần đây, nắm bắt xu thế phát triển của xã hội là rất cần lao động có tay nghề và đặc biệt là tay nghề cao, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đức Thọ đã chuyển hướng tập trung sang đào tạo hệ vừa học THPT vừa học nghề gắn với giới thiệu việc làm, giúp cân bằng nhu cầu của xã hội, tránh tình trạng thừa thầy thiếu thợ.

Đức Thọ khai giảng hệ trung cấp vừa học vừa làm khóa 2019 – 2021

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Để giúp các em hiểu rõ hơn về chương trình học tập, cán bộ tuyển sinh của nhà trường đã có những buổi gặp mặt trao đổi riêng với học sinh của các trường THCS, đồng thời làm việc cụ thể để phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về chương trình học văn hóa THPT kết hợp với học nghề, các chương trình ưu đãi sau khi tốt nghiệp...

Đức Thọ khai giảng hệ trung cấp vừa học vừa làm khóa 2019 – 2021

Ông Nguyễn Trí Lạc – Giám đốc Sở LĐTB & XH phát biểu tại Lễ khai giảng

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, nhà trường đã đầu tư mua sắm nhiều thiết bị máy móc hiện đại, gia tăng mô hình học cụ, làm mới giáo trình, tài liệu học tập, thay đổi nội dung giảng dạy để phù hợp với các em học sinh vừa học văn hóa vừa học nghề.

Chương trình của khóa học mới nhằm giúp các em rút ngắn thời gian học tập một cách hợp lý nhất.

Kết thúc khóa học, ra trường các em sẽ có được tấm bằng THPT và bằng trung cấp nghề, có thể đi làm ngay hoặc nếu có nhu cầu thì tiếp tục học liên thông lên cao đẳng, đại học theo đúng chuyên ngành mà mình lựa chọn.

Tin liên quan:

Ngọc Thanh


Ngọc Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]