(Baohatinh.vn) - UBND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; các tân sinh viên Đại học đạt từ 25 điểm trở lên và học sinh giỏi tỉnh, huyện trong năm học 2021-2022.

Đức Thọ tuyên dương học sinh giỏi các cấp

UBND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; các tân sinh viên Đại học đạt từ 25 điểm trở lên và học sinh giỏi tỉnh, huyện trong năm học 2021-2022.

Đức Thọ tuyên dương học sinh giỏi các cấp

Lãnh đạo huyện Đức Thọ trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH và xét tuyển đại học năm học 2022 - 2023 ...

Chiều ngày 21/9, UBND huyện Đức Thọ tổ chức trao thưởng học sinh giỏi tỉnh, học sinh đạt kết quả cao trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tân sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng kinh phí trao thưởng 119.500.000 đồng; trong đó: 20 triệu của Quỹ khuyến học Làng Khóng, 30,5 triệu đồng của Quỹ khuyến học Khuyến tài Nguyễn Du; 69 triệu của Quỹ khuyến học huyện Đức Thọ.

Đức Thọ tuyên dương học sinh giỏi các cấp

... trao thưởng cho 36 tân sinh viên đạt từ 25 điểm trở lên vào các trường đại học

Tại buổi trao thưởng, huyện Đức Thọ đã tuyên dương, khen thưởng cho 85 học sinh giỏi tỉnh đạt thành tích xuất sắc, được nhận thưởng Quỹ khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du; trao thưởng cho 36 tân sinh viên vào đại học đạt từ 25 điểm trở lên có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ khuyến học huyện và Quỹ khuyến học Làng Khóng.

Đức Thọ tuyên dương học sinh giỏi các cấp

...và trao thưởng cho các em học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh năm học 2021-2022.

Đồng thời, huyện cũng đã trao thưởng cho 72 em đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT là học sinh các trường THPT: Nguyễn Thị Minh Khai, Đức Thọ, Trần Phú, Lê Hồng Phong, Trung tâm GDNN-GDTX và THPT chuyên Hà Tĩnh; trao thưởng cho 35 em học sinh giỏi cấp tỉnh và giải nhất cấp huyện trong các cuộc thi học sinh giỏi được tổ chức từ 31/5/2022 lại nay.

Tin liên quan:
  • Đức Thọ tuyên dương học sinh giỏi các cấp
    Danh sách học sinh giỏi Hà Tĩnh năm học 2021-2022 được vinh danh

    Tại lễ vinh danh học sinh giỏi Hà Tĩnh hôm nay (24/8) lãnh đạo tỉnh đã tuyên dương các học sinh và các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng các đội tuyển.

  • Đức Thọ tuyên dương học sinh giỏi các cấp
    Hà Tĩnh tuyên dương học sinh giỏi năm học 2021-2022

    Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, kết quả đáng tự hào trong năm học 2021-2022 đã thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của các cấp, ngành, đặc biệt là ngành GD&DT và nỗ lực phấn đấu của học sinh, tâm huyết vì sự nghiệp trồng người của đội ngũ giáo viên Hà Tĩnh.

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]