(Baohatinh.vn) - Để đảm bảo an toàn cho học sinh trước tình hình mưa bão, hôm nay các trường học ở Hà Tĩnh đã cho hơn 42 ngàn học sinh nghỉ học

Hơn 42 ngàn học sinh Hà Tĩnh nghỉ học do thời tiết xấu

Để đảm bảo an toàn cho học sinh trước tình hình mưa bão, hôm nay các trường học ở Hà Tĩnh đã cho hơn 42 ngàn học sinh nghỉ học

Hơn 42 ngàn học sinh Hà Tĩnh nghỉ học do thời tiết xấu

Đường đến Trường Tiểu học xã Kim Hoa (Hương Sơn) bị ngập.

Trước tình hình dự báo thời tiết diễn biến phức tạp bởi ảnh hưởng của bão số 8 suy yếu thành áp thấp, hôm nay, hơn 42 ngàn học sinh tại 107 trường học từ mầm non đến THCS thuộc 2 huyện Hương Sơn và Nghi Xuân đã phải nghỉ học.

Một số trường ở các địa phương tạm thời chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến để đảm bảo an toàn cho học sinh trong điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp.

Hơn 42 ngàn học sinh Hà Tĩnh nghỉ học do thời tiết xấu

Một số tuyến đường ở xã Sơn Tiến (Hương Sơn) bị chia cắt.

Việc dạy và học ở các trường sẽ tiếp tục ngay khi thời tiết đảm bảo, kế hoạch dạy bù sẽ được các trường bố trí hợp lý.

Để chủ động ứng phó với diễn biến của mưa bão, đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh trao quyền chủ động cho các phòng GD&ĐT, các nhà trường, địa phương. Theo đó, các đơn vị căn cứ tình hình mưa bão trên địa bàn chủ động cho học sinh nghỉ học, đảm bảo an toàn cho các em; tuyên truyền các bậc phụ huynh quan tâm nhắc nhở, quản lý con em trong thời gian nghỉ học.

Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Cao Ngọc Châu

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]