(Baohatinh.vn) - Đội ngũ cán bộ ngành giáo dục Hà Tĩnh đã được bồi dưỡng nhiều kỹ năng trong gặp gỡ, đối thoại và nguyên tắc làm việc với báo chí.

Nâng cao kỹ năng đối thoại với báo chí cho hơn 700 cán bộ ngành GD&ĐT Hà Tĩnh

Đội ngũ cán bộ ngành giáo dục Hà Tĩnh đã được bồi dưỡng nhiều kỹ năng trong gặp gỡ, đối thoại và nguyên tắc làm việc với báo chí.

Sáng 9/4, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức tập huấn công tác truyền thông và giáo dục kỹ năng sống cho hơn 700 cán bộ là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT, trưởng phòng giáo dục các huyện thị, giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn toàn tỉnh.

Nâng cao kỹ năng đối thoại với báo chí cho hơn 700 cán bộ ngành GD&ĐT Hà Tĩnh

Quyền Giám đốc Sở GD&ĐT Đặng Thị Quỳnh Diệp: Mong muốn mỗi một cán bộ sau đợt tập huấn này sẽ là một “nhà truyền thông” trong các cơ quan, đơn vị mình công tác, góp phần tạo dựng hình ảnh cơ quan, đơn vị, thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục.

Trong thời gian 1 ngày, đội ngũ cán bộ ngành giáo dục Hà Tĩnh được nghe các giảng viên cung cấp các kỹ năng gặp gỡ, đối thoại với báo chí; sự cần thiết của việc tiếp xúc với báo chí và các nguyên tắc làm việc với nhà báo.

Nâng cao kỹ năng đối thoại với báo chí cho hơn 700 cán bộ ngành GD&ĐT Hà Tĩnh

Hơn 700 cán bộ ngành giáo dục Hà Tĩnh được cung cấp kỹ năng truyền thông và giáo dục kỹ năng sống.

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng để cán bộ ngành giáo dục xây dựng hình ảnh, tạo dựng niềm tin, xây dựng mối quan hệ gắn kết với công chúng để công chúng hiểu rõ hơn vai trò, tầm quan trọng của giáo dục trong đời sống và vai trò của mỗi cán bộ giáo dục đối với xã hội.

Nâng cao kỹ năng đối thoại với báo chí cho hơn 700 cán bộ ngành GD&ĐT Hà Tĩnh

Nhà báo Triệu Ngọc Lâm - Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại tập huấn công tác truyền thông cho cán bộ ngành giáo dục Hà Tĩnh.

Trong dịp này, đội ngũ cán bộ, lãnh đạo ngành giáo dục Hà Tĩnh còn được cung cấp thêm các phương pháp, cách thức giáo dục kỹ năng sống, nhận thức sống cho học sinh ở các cấp học.

Gặp gỡ đối thoại với báo chí là con đường tiếp cận tới công chúng, để mỗi người hiểu rõ hơn vai trò của giáo dục trong đời sống xã hội.

Nhà báo Triệu Ngọc Lâm - Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại
Tin liên quan:

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]