(Baohatinh.vn) - Qua kêu gọi quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức trao 500 đầu sách cho Trường Tiểu học và Trường THCS Kỳ Lợi.

Trao tặng 500 đầu sách cho các trường học ở Kỳ Lợi

Qua kêu gọi quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức trao 500 đầu sách cho Trường Tiểu học và Trường THCS Kỳ Lợi.

Trao tặng 500 đầu sách cho các trường học ở Kỳ Lợi

Lãnh đạo thị xã Kỳ Anh và Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã trao sách cho học sinh đại diện các nhà trường

Tổng số 500 đầu sách được trao trị giá 13 triệu đồng, gồm các loại truyện, thơ, kỹ năng sống; tài liệu về các chủ trương, chính sách.

Để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh, giáo viên và nhân dân trên địa bàn, thời gian qua, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh đã kêu gọi các nguồn tài trợ từ các tổ chức, cá nhân để quyên góp sách cho các trường học, đơn vị khó khăn trên địa bàn.

Kết quả, trung tâm đã kêu gọi, quyên góp được 2.500 đầu sách, trị giá hơn 90 triệu đồng, trao cho các đơn vị: THCS Kỳ Ninh, THCS Kỳ Trinh, THCS Kỳ Thịnh, Tiểu học Kỳ Hoa…

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]