Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh tạm dừng hệ thống dịch vụ công trực tuyến trong 3 ngày

(Baohatinh.vn) - Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh vừa phát đi thông báo về việc tạm dừng hoạt động hệ thống dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) để phục vụ chuyển đổi hạ tầng và triển khai quy trình liên thông.

Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh tạm dừng hệ thống dịch vụ công trực tuyến trong 3 ngày

Trụ sở Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh.

Theo Công văn số 5762/KBNN-CNTT ban hành ngày 5/11/2021, ngành Kho bạc Nhà nước sẽ thực hiện chuyển đổi hệ thống DVCTT (phân hệ phục vụ đơn vị sử dụng ngân sách) sang hệ thống máy chủ mới, đồng thời triển khai quy trình liên thông ứng dụng giữa DVCTT với TABMIS và thanh toán song phương điện tử trong 3 ngày 12 - 14/11/2021.

Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh thông báo đến các đơn vị có giao dịch về kế hoạch chuyển đổi này và đề nghị các đơn vị nhập, duyệt chứng từ trên chương trình DVCTT và nhấn nút gửi sang KBNN trước 17h ngày 11/11/2021 trước khi KBNN tạm ngừng hệ thống.

Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh lưu ý, toàn bộ hồ sơ, chứng từ của đơn vị đã nhập trên hệ thống, yêu cầu phải xử lý dứt điểm và gửi đến trước 17h ngày 11/11/2021. Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh sẽ tiếp nhận, xử lý trong 2 ngày 12 và 13/11/2021; trường hợp các hồ sơ, chứng từ dở dang của đơn vị đã lập nhưng lý do khách quan chưa gửi đến thì đơn vị phải thực hiện hủy bỏ.

Sau 17h ngày 11/11/2021 cho đến hết ngày 14/11/2021, đề nghị các đơn vị không gửi hồ sơ chứng từ trên chương trình dịch vụ công đến Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh.

Đọc thêm

Tăng tốc về đích, tạo tiền đề vững chắc cho giai đoạn phát triển mới

Tăng tốc về đích, tạo tiền đề vững chắc cho giai đoạn phát triển mới

Với những kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH nửa đầu năm, Hà Tĩnh đang dồn lực hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng GRDP 8,7% cho cả năm 2025, cao hơn mức bình quân cả nước (8%). Đây không chỉ là mục tiêu kinh tế quan trọng, mà còn thể hiện quyết tâm bứt phá của cả hệ thống chính trị trong chặng cuối nhiệm kỳ 2020-2025, tạo tiền đề vững chắc để Hà Tĩnh bước vào giai đoạn phát triển mới...
Hồ đập ở Hà Tĩnh ứng phó trước dự báo mưa 500 mm

Hồ đập ở Hà Tĩnh ứng phó trước dự báo mưa 500 mm

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão, Hà Tĩnh dự báo sẽ có đợt mưa lớn với lượng mưa lên tới 500 mm. Hiện các đơn vị quản lý hồ đập đã chủ động xả tràn để điều tiết nước ứng phó.