(Baohatinh.vn) - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tặng 33 suất quà với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tặng 33 suất quà với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh vừa đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh trên địa bàn các huyện: Lộc Hà, Nghi Xuân, Hương Sơn, Cẩm Xuyên và thị xã Hồng Lĩnh.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lài - thân nhân liệt sỹ ở xã Bình An, huyện Lộc Hà.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sỹ, thương binh vì sự nghiệp giải phóng quê hương, xây dựng đất nước. Đoàn cũng mong muốn các thương binh luôn phát huy phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu tham gia các hoạt động của địa phương, sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Đại tá Nguyễn Hữu Thông - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng tặng quà cho bà Nguyễn Thị Niêm, quê ở xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên là thân nhân liệt sỹ, hiện gia đình có con đang bị bệnh tâm thần.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Huy Huệ, thương binh 2/4 ở phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chỉ huy các đơn vị thường xuyên quan tâm, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần đến các gia đình chính sách, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, Bộ CHQS tỉnh đã tặng 33 suất quà với tổng trị giá trên 20 triệu đồng trao cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, chiến sỹ LLVT đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng dịp tết đến, xuân về.

Tin liên quan:

Thanh Hoàng Đức


Thanh Hoàng Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]