Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tặng 33 suất quà với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh vừa đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh trên địa bàn các huyện: Lộc Hà, Nghi Xuân, Hương Sơn, Cẩm Xuyên và thị xã Hồng Lĩnh.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lài - thân nhân liệt sỹ ở xã Bình An, huyện Lộc Hà.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sỹ, thương binh vì sự nghiệp giải phóng quê hương, xây dựng đất nước. Đoàn cũng mong muốn các thương binh luôn phát huy phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu tham gia các hoạt động của địa phương, sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Đại tá Nguyễn Hữu Thông - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng tặng quà cho bà Nguyễn Thị Niêm, quê ở xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên là thân nhân liệt sỹ, hiện gia đình có con đang bị bệnh tâm thần.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Huy Huệ, thương binh 2/4 ở phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chỉ huy các đơn vị thường xuyên quan tâm, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần đến các gia đình chính sách, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, Bộ CHQS tỉnh đã tặng 33 suất quà với tổng trị giá trên 20 triệu đồng trao cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, chiến sỹ LLVT đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng dịp tết đến, xuân về.

Chủ đề QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

Đọc thêm

Đổi đời miền rẻo cao Hà Tĩnh

Đổi đời miền rẻo cao Hà Tĩnh

Ngoài nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ biên giới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bản Giàng (BĐBP Hà Tĩnh) còn kiên trì chăm sóc, hỗ trợ bà con thay đổi tập quán, phát triển sinh kế.
Bộ Công an gửi thư khen Công an Hà Tĩnh

Bộ Công an gửi thư khen Công an Hà Tĩnh

Bộ Công an khen Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lai Châu và Công an tỉnh Hà Tĩnh vì có thành tích cao trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Giúp dân thu hoạch lúa phòng tránh mưa lớn

Giúp dân thu hoạch lúa phòng tránh mưa lớn

50 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 841 - Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tích cực hỗ trợ bà con nhân dân xã Cẩm Duệ thu hoạch lúa hè thu đề phòng mưa lớn do áp thấp nhiệt đới.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì họp ứng phó với bão số 5

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì họp ứng phó với bão số 5

Sáng 25/8, tại Sở Chỉ huy tiền phương của Chính phủ đặt tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì họp với các địa phương triển khai các biện pháp cấp bách ứng phó với bão số 5. Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Duy Lâm và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải tham dự.
Hơn 16.000 quân nhân hợp luyện cùng khí tài

Hơn 16.000 quân nhân hợp luyện cùng khí tài

Các khối quân nhân, xe pháo, phương tiện đặc chủng diễu qua Quảng trường Ba Đình và nhiều tuyến phố trung tâm Hà Nội, thu hút sự cổ vũ của đông đảo người dân.