Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã tặng 33 suất quà với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh vừa đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh trên địa bàn các huyện: Lộc Hà, Nghi Xuân, Hương Sơn, Cẩm Xuyên và thị xã Hồng Lĩnh.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lài - thân nhân liệt sỹ ở xã Bình An, huyện Lộc Hà.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sỹ, thương binh vì sự nghiệp giải phóng quê hương, xây dựng đất nước. Đoàn cũng mong muốn các thương binh luôn phát huy phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu tham gia các hoạt động của địa phương, sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Đại tá Nguyễn Hữu Thông - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng tặng quà cho bà Nguyễn Thị Niêm, quê ở xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên là thân nhân liệt sỹ, hiện gia đình có con đang bị bệnh tâm thần.

Bộ CHQS Hà Tĩnh tặng 33 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Huy Huệ, thương binh 2/4 ở phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chỉ huy các đơn vị thường xuyên quan tâm, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần đến các gia đình chính sách, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, Bộ CHQS tỉnh đã tặng 33 suất quà với tổng trị giá trên 20 triệu đồng trao cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, chiến sỹ LLVT đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng dịp tết đến, xuân về.

Chủ đề QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Trận đầu thắng Mỹ - ký ức người trong cuộc

Trận đầu thắng Mỹ - ký ức người trong cuộc

Mỗi dịp tháng Tư về, ngôi nhà của Đại úy Lê Văn Kiệm (SN 1945, xã Thạch Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh) - cựu chiến binh Tiểu đoàn 8 pháo cao xạ Bình Hà lại trở thành điểm hẹn của biết bao đồng đội.
Nghệ thuật chỉ đạo chiến tranh nhân dân trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước của Đảng ta

Nghệ thuật chỉ đạo chiến tranh nhân dân trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước của Đảng ta

Thắng lợi hoàn toàn và trọn vẹn của cuộc chiến 20 năm chống đế quốc Mỹ bằng Đại thắng mùa Xuân năm 1975 là kết tinh ý chí, sức mạnh, truyền thống oanh liệt giữ nước của toàn dân tộc. Đặc biệt là nghệ thuật chỉ đạo chiến tranh nhân dân tài tình, linh hoạt của Đảng ta, làm nên sức mạnh tổng hợp để chiến thắng mọi kẻ thù hùng mạnh và tàn bạo nhất trong lịch sử.
Tác nghiệp giữa lằn ranh sinh tử

Tác nghiệp giữa lằn ranh sinh tử

Gần nửa thế kỷ trôi qua, ký ức về những ngày tháng cầm máy ảnh tác nghiệp trong mưa bom bão đạn, vượt biên giới sang nước bạn Lào để “vào hang bắt cọp” vẫn còn in đậm trong tâm trí người phóng viên chiến trường - nhà báo, thiếu tá Trương Quang Hường (TP Hà Tĩnh).
Mãn nhãn buổi tổng duyệt lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Mãn nhãn buổi tổng duyệt lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Sáng 27/4, buổi tổng duyệt lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã diễn ra trên đường Lê Duẩn (Quận 1, TP Hồ Chí Minh). Sự kiện quy tụ khoảng 13.000 người thuộc 48 khối, đại diện cho các lực lượng vũ trang, công nhân, nông dân, trí thức, thanh niên và các tổ chức đoàn thể.
Tự hào người lính Sư đoàn Sông Lam

Tự hào người lính Sư đoàn Sông Lam

Vinh dự là những người lính trực tiếp chiến đấu giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tiếp quản chính quyền sau ngày giải phóng, những người lính của Sư đoàn Sông Lam năm xưa luôn mang trong mình niềm tự hào.
Thứ trưởng Bộ Quốc phòng nước CHDCND Lào làm việc tại Hà Tĩnh

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lào làm việc tại Hà Tĩnh

Sáng 20/4, đoàn công tác Bộ Quốc phòng Lào do Thứ trưởng - Thượng tướng Vông Khăm Phôm Mạ Kon dẫn đầu có buổi làm việc với lãnh đạo Hà Tĩnh về công tác chuẩn bị cho lễ khai trương bến số 3, Cảng quốc tế Lào - Việt. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Báu Hà tiếp và làm việc với đoàn.
Bồi hồi ký ức tháng 4

Bồi hồi ký ức tháng 4

50 năm trôi qua, tầm vóc, ý nghĩa và những bài học lịch sử của Đại thắng mùa Xuân 1975 vẫn luôn vẹn nguyên giá trị. Đặc biệt, với những người lính trực tiếp tham gia giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đó mãi là ký ức không thể nào quên.