Ngày 31/1, Hà Tĩnh có 77 ca mắc COVID-19

(Baohatinh.vn) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, từ 18h ngày 30/1 đến 18h ngày 31/1, Hà Tĩnh có 77 ca mắc COVID-19, trong đó 24 ca cộng đồng.

Ngày 31/1, Hà Tĩnh có 77 ca mắc COVID-19

Trong 77 ca mắc COVID-19 trong ngày 31/1, có 24 ca cộng đồng.

24 trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng gồm:

1 trường hợp tại thị xã Kỳ Anh là bệnh nhân nữ N.T.T.H (SN 1977), có địa chỉ tại TDP Đông Trinh, phường Kỳ Trinh, chưa rõ nguồn lây.

2 trường hợp tại huyện Cẩm Xuyên là bệnh nhân nam H.V.S (SN 2000), có địa chỉ tại thôn Lai Lộc, xã Cẩm Thịnh, đi về từ Bắc Ninh; bệnh nhân nam B.V.N (SN 1971) có địa chỉ tại thôn Đại Tăng, xã Cẩm Thạch, là trường hợp tiếp xúc gần với F0 được phát hiện trước đó.

5 trường hợp tại thành phố Hà Tĩnh là bệnh nhân nam P.T.L (SN 1995), bệnh nhân nữ L.T.H.N (SN 1999) và bệnh nhân nam P.A.Q (SN 2021), có địa chỉ tại phường Nam Hà, đều đi về từ Hà Nội; bệnh nhân nữ N.T.N (SN 1958) và bệnh nhân nữ N.T.C (SN 1988), có địa chỉ tại phường Bắc Hà, cả 2 đều chưa rõ nguồn lây.

2 trường hợp tại huyện Thạch Hà là bệnh nhân nam T.V.B (SN 1992), có địa chỉ tại thôn Kỳ Sơn, xã Thạch Đài, đi về từ Quảng Nam; bệnh nhân nam Đ.T.B (SN 1999), có địa chỉ tại thôn Trung Hòa, xã Tân Lâm Hương, đi về từ Hà Nội.

2 trường hợp chưa rõ nguồn lây ở huyện Can Lộc là bệnh nhân nữ N.T.T (SN 1989) và bệnh nhân nam T.Đ.G.B (SN 2015), có địa chỉ tại thị trấn Nghèn.

2 trường hợp tại huyện Lộc Hà là bệnh nhân nam T.H.T (SN 1977), thôn Vĩnh Phú, xã Hộ Độ và bệnh nhân nam N.Q.A (SN 1993), có địa chỉ tại thôn Thống Nhất, xã Bình An, đi về từ Đà Nẵng và Vũng Tàu.

5 trường hợp tại huyện Đức Thọ gồm: bệnh nhân nam Đ.V.C (SN 1992), bệnh nhân nam P.V.M (SN 1990), bệnh nhân nam L.V.T (SN 1991) và bệnh nhân nữ N.T.T.G (SN 2003), đều có địa chỉ tại xã Lâm Trung Thủy, cả 4 trường hợp đều chưa rõ nguồn lây; bệnh nhân nữ C.T.T.H (SN 1993), có địa chỉ tại thị trấn Đức Thọ, đi về từ Hà Nội.

2 trường hợp tại huyện Hương Sơn là bệnh nhân nam T.N.A (SN 1975), có địa chỉ tại thôn An Thủy, xã Kim Hoa và bệnh nhân nữ L.T.H (SN 1991), có địa chỉ tại thôn 3, xã Quang Diệm, đi về từ Đồng Tháp và Bình Định.

3 trường hợp tại huyện Nghi Xuân là bệnh nhân nam N.A.T (SN 1982), có địa chỉ tại thôn Đông Tây, xã Cương Gián, đi về từ Đà Nẵng; bệnh nhân nữ N.T.T.H (SN 1990) và bệnh nhân nam T.V.B (SN 2016), đều có địa chỉ tại xã Xuân Giang, cả 2 đều chưa rõ nguồn lây.

53 trường hợp mắc COVID-19 đã được cách ly trước đó.

Như vậy, từ 1/1/2022 đến nay, Hà Tĩnh phát hiện 1.381 ca mắc COVID-19, trong đó có 349 ca trong cộng đồng, 66 ca trong khu vực phong tỏa và 966 ca đã được cách ly trước đó.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Chủ đề Ca nhiễm Covid-19 ở Hà Tĩnh

Đọc thêm

Chuyên gia lưu ý 3 yếu tố quan trọng giúp người phẫu thuật dây chằng sớm quay lại với thể thao

Chuyên gia lưu ý 3 yếu tố quan trọng giúp người phẫu thuật dây chằng sớm quay lại với thể thao

Sau chấn thương, điều nhiều người chơi thể thao quan tâm không chỉ là có cần phẫu thuật hay không, mà còn là mất bao lâu để có thể vận động trở lại và liệu có thể chơi thể thao với cường độ như trước. Liên quan đến thắc mắc này, các chuyên gia chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh có 3 lời khuyên dưới đây.
Sống khỏe cùng BHT: Hiểu đúng về tiền mãn kinh ở phụ nữ

Sống khỏe cùng BHT: Hiểu đúng về tiền mãn kinh ở phụ nữ

Những dấu hiệu nào cần lưu ý về tiền mãn kinh và làm sao để vượt qua giai đoạn này nhẹ nhàng hơn? Bác sĩ Phan Quang Anh - Phó Trưởng khoa Phụ sản, Trung tâm Y tế Thành Sen sẽ trực tiếp giải đáp trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Tận tâm tại gia, ấm tình y tế cơ sở

Tận tâm tại gia, ấm tình y tế cơ sở

Hình ảnh các y, bác sĩ Trạm Y tế xã Thạch Khê (Hà Tĩnh) đều đặn đến từng nhà thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho người già, người khuyết tật đã trở thành điểm tựa ấm áp đối với nhiều gia đình.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!