(Baohatinh.vn) - Tối 1/9, Hội chợ “Mỗi xã, phường một sản phẩm”(OCOP) lần thứ V đã được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh. Hà Tĩnh có 24 sản phẩm tham gia hội chợ lần này.

24 sản phẩm Hà Tĩnh tham gia Hội chợ “Mỗi xã, phường một sản phẩm”

Tối 1/9, Hội chợ “Mỗi xã, phường một sản phẩm”(OCOP) lần thứ V đã được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh. Hà Tĩnh có 24 sản phẩm tham gia hội chợ lần này.

24 san pham ha tinh tham gia hoi cho moi xa phuong mot san pham

24 san pham ha tinh tham gia hoi cho moi xa phuong mot san pham

Các sản phẩm của Hà Tĩnh được đông đảo khách hàng tham quan, mua hàng

Hội chợ lần này có chủ đề “Sản phẩm OCOP Quảng Ninh - Thương hiệu của người Việt”; với quy mô trên 220 gian hàng, ngoài các sản phẩm của Quảng Ninh còn có sự tham gia của các sản phẩm nông sản đặc trưng các tỉnh, thành phố trong nước, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc…

Hà Tĩnh tham gia 12 sản phẩm nông nghiệp chủ lực trong xây dựng nông thôn mới, 12 sản phẩm CN-TTCN nông thôn, gồm: bưởi Phúc Trạch, lạc, đậu các loại, rượu sâm nhung, cao nhung hươu,… Gian hàng của Hà Tĩnh đã được nhiều đại biểu, người dân đến tìm hiểu và mua với số lượng lớn.

Cùng với các hoạt động chính thường niên, hội chợ năm nay còn có các hoạt động bên lề được tổ chức vào sáng 2/9, như: Hội thảo “Giải pháp thúc đẩy xúc tiến thương mại sản phẩm theo mô hình mỗi xã một sản phẩm – OCOP” và hội nghị kết nối cung cầu các sản phẩm OCOP.

Thắng – Thu


Thắng – Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]