(Baohatinh.vn) - Ngày “Chủ nhật hồng” (1/10) tuần này, gần 800 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã đồng loạt ra quân giúp các xã đăng ký về đích NTM trong năm 2017 thực hiện một số công việc cần thiết.

"Chủ nhật hồng", Vũ Quang huy động 1.800 ngày công xây dựng NTM

Ngày “Chủ nhật hồng” (1/10) tuần này, gần 800 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã đồng loạt ra quân giúp các xã đăng ký về đích NTM trong năm 2017 thực hiện một số công việc cần thiết.

chu nhat hong vu quang huy dong 1 800 ngay cong xay dung ntm

chu nhat hong vu quang huy dong 1 800 ngay cong xay dung ntm

Lãnh đạo huyện Vũ Quang đến động viên, đôn đốc lực lượng tham gia xây lắp các công trình NTM tại xã Đức Bồng

Cùng với máy móc, phương tiện, các xã: Đức Bồng, Đức Liên, Hương Thọ đã huy động hơn 1.000 người dân ở tất cả các thôn/xóm cùng tham gia với lực lượng về hỗ trợ.

Ước tính ban đầu, xã Đức Bồng đã đổ được 700m2 bê tông trong khuôn viên các nhà văn hóa thôn, nạo vét được gần 900m kênh mương, làm 250 bu và bồn hoa cây cảnh, đóng hàng chục cọc bê tông để kéo giây thép gai, giúp 3 hộ chỉnh trang nhà khuôn viên...

chu nhat hong vu quang huy dong 1 800 ngay cong xay dung ntm

Người dân xã Đức Liên làm bồn cây cảnh tại hội quán thôn Liên Hòa...

chu nhat hong vu quang huy dong 1 800 ngay cong xay dung ntm

... và làm bu bảo vệ cây xanh trên trục đường liên thôn Hội Trung

Tại xã Hương Thọ, lực lượng về hỗ trợ và người dân đã phát dọn hành lang và nạo vét kênh mương hai bên các trục đường đường với tổng chiều dài 8.200 m, san lấp mặt bằng hội quán thôn 3, cùng với điện lực chôn hệ thống cột điện ở thôn 6, dọn khuôn viên làm sân bóng chuyền ở thôn 2.

Sau một ngày ra quân rầm rộ, xã Đức Liên cũng đã giúp 12 hộ chỉnh trang khuôn viên vườn hộ, đào đắp hơn 1 km đường nội đồng, kéo lại 4 tuyến đường điện chiếu sáng, làm 120m bồn hoa 2 bên đường vào hội quán...

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]