(Baohatinh.vn) - Để chủ động đối phó với diễn biến của áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, nhằm đảm bảo an toàn cho người và tàu thuyền hoạt động đánh bắt cá trên biển, Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh cấm tàu thuyền ra khơi.

Hà Tĩnh cấm tàu thuyền ra khơi từ 17h chiều nay

Để chủ động đối phó với diễn biến của áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, nhằm đảm bảo an toàn cho người và tàu thuyền hoạt động đánh bắt cá trên biển, Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Hà Tĩnh đã ra lệnh cấm tàu thuyền ra khơi.

ha tinh cam tau thuyen ra khoi tu 17h chieu nay

Tàu thuyền neo đậu tránh trú bão tại Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên). Ảnh: Hương Thành

Lệnh yêu cầu Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban chỉ huy PCTT-TKCN các huyện Nghi Xuân, Thạch Hà, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh thông báo cấm không cho các tàu thuyền tiếp tục ra khơi, thời gian bắt đầu từ 17 giờ ngày 9/10/2017, đồng thời tổ chức hướng dẫn, sắp xếp neo đậu tránh trú an toàn theo đúng quy định.

Giao Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tiểu ban An toàn nghề cá trên biển phối hợp với các địa phương ven biển kiểm đếm các loại phương tiện tàu cá, số lượng thuyền viên, đồng thời giám sát chặt chẽ, tuyệt đối không cho các tàu thuyền ra khơi trong khi áp thấp nhiệt đới (bão) chưa tan; căn cứ tình hình diễn biến của thời tiết để cho phép và hướng dẫn cho các phương tiện tàu thuyền tiếp tục ra khơi.

ha tinh cam tau thuyen ra khoi tu 17h chieu nay

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành cơn bão số 11

Nhận được lệnh cấm biển yêu cầu Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban chỉ huy PCTT-TKCN các huyện ven biển: Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Nghi Xuân, Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh; thủ trưởng các ngành, các tổ chức và cá nhân chấp hành nghiêm túc.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]