(Baohatinh.vn) - Sáng nay (4/3), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Trần Ngọc Thuận đã đến thăm, làm việc và trao tặng huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) 50 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa.

Tập đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà tình nghĩa ở Vũ Quang

Sáng nay (4/3), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Trần Ngọc Thuận đã đến thăm, làm việc và trao tặng huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) 50 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa.

Tập đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà tình nghĩa ở Vũ Quang

Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và lãnh đạo huyện Vũ Quang tham quan Nhà máy Gỗ ván ép Thanh Thành Đạt

Đoàn cán bộ lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đã đến tham quan công trình thủy lợi - thủy điện Ngàn Trươi - Cẩm Trang, Nhà máy gỗ ván ép Thanh Thành Đạt và làm việc với lãnh đạo huyện Vũ Quang.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Vũ Quang thông tin những nét chính về tình hình KT-XH, đảm bảo QP-AN, những tiềm năng, lợi thế về khí hậu, thổ nhưỡng và những lợi thế về phát triển các loại cây công nghiệp, trong đó có cây cao su.

Tập đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà tình nghĩa ở Vũ Quang

Bí thư Huyện ủy Vũ Quang Nguyễn Thị Hà Tân báo cáo tình hình phát triển KT-XH và những tiềm năng, lợi thế của huyện nhà trong chiến lược phát triển các loại cây công nghiệp, trong đó có cao su.

Lãnh đạo huyện Vũ Quang mong muốn Tập đoàn tạo điều kiện, giúp đỡ huyện khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế của vùng, góp phần tạo thêm việc làm và thu nhập cho người dân.

Ngoài bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về những kết quả, thành tựu mà huyện Vũ Quang đạt được sau 20 năm thành lập, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam cũng đã chia sẻ về chiến lược phát triển sản xuất, những hướng đi mới để cây cao su đem lại hiệu quả kinh tế tại Hà Tĩnh, trong đó có huyện Vũ Quang.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam Trần Ngọc Thuận mong huyện Vũ Quang sẽ có những chính sách phù hợp để có thể cùng với Tập đoàn xây dựng những chiến lược khai thác tiềm năng của huyện nói chung và phát triển cao su nói riêng, hướng tới mục tiêu cả tập đoàn, huyện, người dân cùng có lợi.

Tập đoàn Cao su Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà tình nghĩa ở Vũ Quang

Dịp này, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam hỗ trợ huyện Vũ Quang 50 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa.

Dũng - Hoàn


Dũng - Hoàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]