(Baohatinh.vn) - 2 thí sinh Hà Tĩnh xuất sắc giành giải nhì và giải ba của tuần 5 cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET.

Hà Tĩnh giành 2 giải tuần 5 Cuộc thi Tìm hiểu an toàn giao thông

2 thí sinh Hà Tĩnh xuất sắc giành giải nhì và giải ba của tuần 5 cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET.

Hà Tĩnh giành 2 giải tuần 5 Cuộc thi Tìm hiểu an toàn giao thông

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng - Trung tâm văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang lần thứ 2 giành giải ba tại cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET.

Theo thông báo từ Ban tổ chức cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET, trong tuần thi thứ 5 (từ 10h ngày 5/10 đến 9h ngày 12/10) đã có 114.143 người tham gia thi với 202.406 lượt thi, trong đó có 9.763 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi.

Tuần qua, Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi với con số 31.589 người.

Tỉnh Lâm Đồng giữ vị trí thứ 2 với 10.630 người. Tỉnh Bắc Ninh đứng thứ 3 với 6.569 người. Các vị trí tiếp theo thuộc về Bình Định, Hải Phòng, Đồng Tháp, Gia Lai, Phú Thọ, Thanh Hóa, Đồng Nai...

Trong số những người đạt giải ở tuần thi thứ 5, Hà Tĩnh có 2 thí sinh đạt giải là Nguyễn Thị Thu (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên) giành giải nhì và Nguyễn Thị Hồng (Trung tâm văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang) giành giải ba.

Chị Hồng cũng là thí sinh giành giải ba ở tuần thi thứ 3 của cuộc thi thi này.

Số liệu cập nhật trên hệ thống cho thấy, sau 5 tuần thi, cuộc thi đã thu hút 346.314 người dự thi với 764.790 lượt thi.

Tin liên quan:

Văn Đức


Văn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]