Siêu sao của Real đã nhận thiệp mời nhưng nhiều khả năng không góp mặt ở đám cưới của Messi và bạn gái lâu năm Roccuzzo vào tháng 6.
Theo tờ Don Balon, Messi đã nhờ người đồng đội ở Barca, và cũng là đồng đội của Cristiano Ronaldo ở đội tuyển Bồ Đào Nha, Andre Gomes chuyển thiệp mời.
Ronaldo muốn Messi và Antonella là nhân vật lớn nhất trong lễ cưới của hai người, nên chủ động từ chối dự buổi lễ này.
Tuy nhiên, Ronaldo được cho là đã hồi đáp rằng anh không thể đến dự. Tờ tuần báo thể thao của Tây Ban Nha tiết lộ, CR7 không muốn sự xuất hiện của anh ở đám cưới Messi trở thành thông tin gây xôn xao dư luận. Anh muốn tất cả tập trung vào sự kiện quan trọng nhất ngày 30/6, đó là cuộc hôn nhân giữa Messi và Antonella Roccuzzo.
Một cách giải thích khác cho sự từ chối này là chủ nhân bốn Quả Bóng Vàng bận dự Confederation Cup 2017, tổ chức tại Nga. Bồ Đào Nha của Ronaldo là một trong tám đội dự giải, với tư cách nhà vô địch châu Âu. Giải bắt đầu từ 17/6 và kết thúc ngày 2/7. Nếu Bồ Đào Nha đi đến trận cuối cùng, Ronaldo đương nhiên không thể bỏ dở để bay từ Nga sang Argentina dự đám cưới của Messi.
Cả Messi lẫn Ronaldo đều chưa lên tiếng xác nhận những việc này. Trước đó, siêu sao người Argentina không mời bất cứ một thành viên nào trong ban huấn luyện cũng như lãnh đạo Barca. Anh chỉ mời các đồng đội và những người từng chơi bóng với anh ở Barca.
Dù là đối thủ lớn nhất ở mọi cuộc đua danh hiệu, Messi và Ronaldo luôn nói tốt về nhau. Mới đây, siêu sao của Barca khẳng định sự thù địch của hai người là sản phẩm mà báo chí "phát minh". Tại gala trao Quả Bóng Vàng FIFA hồi tháng 1/2016, Ronaldo đã chủ động bắt tay và chào hỏi bạn gái Messi, Antonella, khi họ ngồi cùng hàng ghế. Ở sự kiện tương tự trước đó một năm, anh cũng bảo con trai Cristiano Jr chào hỏi Messi, và khoe rằng cậu nhóc rất thích xem các video của ngôi sao người Argentina.
FIFA World Cup 2026 sẽ diễn ra trong gần 2 tháng nữa, với 48 đội tuyển tranh tài để giành chức vô địch thế giới trong các trận đấu được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico.
Chelsea nhận thất bại nặng nề 0-3 trước Brighton, khiến hy vọng dự Champions League gần như tan biến. Đội bóng của HLV Liam Rosenior gây thất vọng toàn diện, trong khi áp lực từ người hâm mộ ngày càng gia tăng sau chuỗi phong độ tệ hại.
Thương vụ Lionel Messi mua lại Cornella tạo hiệu ứng bùng nổ: lượng người theo dõi tăng vọt, CĐV đổ về sân, áo đấu số 10 cháy hàng dù chưa kịp sản xuất.
Cuộc đại chiến ở vòng 33 Ngoại hạng Anh có thể được định đoạt bởi loạt điểm nóng chiến thuật: từ vai trò sáng tạo của Rayan Cherki, bài học dồn biên ở Wembley cho đến hệ thống 4-2-3-1 đang giúp Pep Guardiola hồi sinh sức mạnh Man City.
CLB Coventry City cùng HLV Frank Lampard đã giành tấm vé thăng hạng đầu tiên lên chơi ở giải Ngoại hạng Anh mùa tới sau trận hòa 1-1 trước Blackburn vào đêm qua.
Trận đại chiến tại Etihad ở vòng 33 Ngoại hạng Anh không chỉ mang tính bước ngoặt cho cuộc đua vô địch, mà có thể còn mở ra kịch bản hiếm hoi khiến hai đội phải đá thêm trận play-off.
Rạng sáng 16/4, trận tứ kết lượt về Champions League giữa Bayern Munich và Real Madrid khép lại với chiến thắng 4-3 cho đội chủ nhà và kéo theo hàng loạt tình huống gây tranh cãi.
Rạng sáng 15/4, chiến thắng trước Barcelona không chỉ đưa Atletico Madrid vào bán kết Champions League mà còn mang về khoản thưởng hàng chục triệu euro từ UEFA.
Doanh nghiệp của các tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Hồ Hùng Anh và Ngô Chí Dũng cùng đứng sau tài trợ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có được bản quyền phát sóng World Cup 2026.
Manchester United đứt mạch thắng sân nhà sau thất bại 1-2 trước Leeds United tại vòng 32 Ngoại hạng Anh, trong ngày Lisandro Martinez nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi phi thể thao.
Cú đúp kiến tạo của ngôi sao 22 tuổi người Pháp không chỉ giúp Manchester City áp sát ngôi đầu của Arsenal mà còn khẳng định vị thế người kế thừa xứng đáng cho di sản của Kevin De Bruyne.
Thủ môn Alisson Becker được cho là đang tiến gần tới thỏa thuận 3 năm với Juventus, trong bối cảnh Liverpool chuẩn bị cho một cuộc thay máu lực lượng toàn diện.
Real bị đội khách Girona cầm chân 1-1 ở trận đấu sớm vòng 31 La Liga, nối dài mạch không thắng lên ba trận và nguy cơ bị Barca nới rộng cách biệt lên chín điểm.
Crystal Palace chạm một tay vào bán kết Conference League sau chiến thắng 3-0 trước Fiorentina nhờ màn tỏa sáng của Mateta, Mitchell và nhạc trưởng Daichi Kamada.
Khảo sát mới cho thấy người hâm mộ quốc tế đang cân nhắc kỹ trước khi đến Mỹ theo dõi World Cup 2026 vì lo ngại an toàn, thủ tục nhập cảnh và giá vé tăng cao.
Chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Malaysia có thể mở ra bước ngoặt mới cho đội tuyển Việt Nam. HLV Kim Sang Sik đang tìm thấy lối đi mới cho “Những chiến binh sao vàng” nhờ vũ khí lợi hại.