Thế giới đã có gần 1,6 triệu ca mắc COVID-19

Theo số liệu của Mỹ, tính tới 5h ngày 10/4, đã có gần 1,6 triệu ca mắc, hơn 95.000 người đã tử vong.

Thế giới đã có gần 1,6 triệu ca mắc COVID-19

Ảnh minh họa: Reuters

Italy vẫn là quốc gia có số người tử vong cao nhất, với hơn 18.200 trường hợp.

Mỹ tiếp tục là nước có số ca nhiễm mới tăng nhanh nhất với hơn 28.500 ca mắc mới chỉ trong ngày 9/4. Số người nhiễm COVID-19 tại Mỹ cũng cao nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại với hơn 463.000 trường hợp.

Còn tại Việt Nam, thống kê của Bộ Y tế ngày 9/4 ghi nhận thêm 4 ca mắc mới COVID-19. Tổng số ca mắc hiện nay là 255 người, trong đó 128 trường hợp đã được công bố khỏi bệnh.

Theo VTV

Đọc thêm

Siêu trộm tranh kỳ lạ ở châu Âu

Siêu trộm tranh kỳ lạ ở châu Âu

Stéphane Breitwieser, siêu trộm người Pháp, đã đánh cắp hơn 300 kiệt tác nghệ thuật trị giá 2 tỉ USD từ các bảo tàng khắp châu Âu. Hắn nổi tiếng với phương thức trộm đơn giản nhưng tinh vi và chưa từng bán lại bất kỳ tác phẩm nào.