(Baohatinh.vn) - Tại Giải Vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 16 năm 2018 diễn ra từ ngày 13- 17/6/2018 tại tỉnh Phú Yên, đoàn Hà Tĩnh giành được 3 huy chương (2 HCB, 1 HCĐ).
3 VĐV Hà Tĩnh giành huy chương tại Giải Vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 16
Đoàn Hà Tĩnh có 12 VĐV tham gia, 3 VĐV giành huy chương, trong đó 2 HCB thuộc về Phạm Nhật Minh Quân -hạng cân 66 kg và Nguyễn Lê Na, hạng cân 60kg, đều ở lứa tuổi 12- 15; HCĐ thuộc về Võ Kim Tuấn, hạng cân 57 kg, lứa tuổi 16 – 18.
Giải Vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 16 do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Vovinam Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên phối hợp tổ chức.
Giải đấu thu hút hơn 460 VĐV đến từ 33 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Các VĐV tranh tài ở 62 bộ huy chương gồm 24 nội dung quyền và 38 hạng cân đối kháng ở 2 lứa tuổi: 12 - 15 và 16-18.
CLB Công an Hà Nội thực sự là một “hòn đá tảng” mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải vượt qua để có thể tiếp tục hy vọng giành tấm huy chương đầu tiên tại đấu trường V.League.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Nếu như vào thời điểm này ở các mùa giải trước, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang phải chật vật với cuộc chiến trụ hạng thì ở mùa giải này mọi sự đã thay đổi khi đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng sau 21 vòng đấu.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Tiền tài lẫn danh hiệu đã có đủ, Trọng Hoàng có thể chọn giải nghệ như bao cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn ở lại, miệt mài ra sân, chạy và ghi bàn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Trở lại thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương, Geovane ngay lập tức chứng tỏ được đẳng cấp của mình bằng việc ghi dấu giày vào 2 trong 3 bàn thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Sở hữu đội hình chất lượng, đặc biệt là chân sút tốt nhất V.League Nguyễn Tiến Linh, điều gì khiến Bình Dương bị đánh giá thấp hơn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong lần đối đầu hôm nay?
Thi đấu ấn tượng trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viktor Lê đang được một số đội bóng lớn đưa vào "tầm ngắm". Việc tiền vệ này tìm bến đỗ mới ở mùa giải tới là điều rất dễ xảy ra.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng chuyền nam Công đoàn Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh.