(Baohatinh.vn) - Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 26/9 - 28/9 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 26/9 - 28/9 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Đây là dịp để tôn vinh các sản phẩm chủ lực của các địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. ( Trong ảnh: Cu đơ Phong Nga (xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà) sẽ được trưng bày, giới thiệu trong dịp này)

Theo thông tin từ Sở Công thương Hà Tĩnh, đến thời điểm này, các sở, ngành, địa phương đã đăng ký 61 gian hàng trưng bày sản phẩm chủ lực, bao gồm:

TX Hồng Lĩnh (01 gian); Can Lộc (01 gian); Nghi Xuân (02); Hương Sơn (04); Vũ Quang (01); Hương Khê (01); Đức Thọ (04); Thạch Hà (02); Lộc Hà (02); Cẩm Xuyên (02); huyện Kỳ Anh (02); TP Hà Tĩnh (01); Sở Khoa học và Công nghệ (01 gian); Sở Văn hóa thể thao và du lịch (02); Hội phụ nữ tỉnh (01); Tỉnh đoàn (01); Hội nông dân (02); Văn phòng điều phối nông thôn mới (4); Gian hàng OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của Sở Công thương (12); tỉnh Nghệ An (04) và Quảng Bình (04).

Ngoài ra, các tỉnh của Vương quốc Thái Lan và nước CHDCND Lào dự kiến sẽ tham gia trưng bày 6 gian hàng.

Hà Tĩnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Nước mắm Lạch Kèn - sản phẩm OCOP chủ lực của huyện Nghi Xuân sẽ tham dự trong chương trình lần này.

Tham gia chương trình lần này sẽ có các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ sản xuất, kinh doanh sản phẩm chủ lực của tỉnh Hà Tĩnh; doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh thuộc 3 nước Việt Nam, Lào, Thái Lan có sử dụng chung đường 8 và đường 12 gồm: Nghệ An, Quảng Bình (Việt Nam); Bôlykhămxay, Khăm Muộn (Lào); Nakhon Phanom, Sakon Nakhon, Noọng Khai và Bưng Càn (Thái Lan).

Đây là dịp tôn vinh những thành tựu nổi bật trong quá trình 10 năm xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm chủ lực trong chương trình OCOP và các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Hà Tĩnh đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Hà Tĩnh trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tăng cường quảng bá, giới thiệu những sản phẩm chủ lực của tỉnh.

Đồng thời, là cơ hội thúc đẩy hợp tác đầu tư liên doanh, liên kết để mở rộng thị trường và siết chặt mối quan hệ hữu nghị bền chặt của các nước, các tỉnh có sử dụng chung đường 8 và đường 12.

Chương trình cũng tạo cơ hội cho các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp Hà Tĩnh tiếp cận, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao khoa học kỹ thuật; tìm kiếm đối tác chiến lược, mở rộng thị trường trong thời gian tới.

Tin liên quan:

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]