(Baohatinh.vn) - Đến nay, Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh (https://hatinhtrade.com.vn/) có gần 600 doanh nghiệp, hợp tác xã đăng ký làm thành viên; duy trì gần 300 gian hàng với hơn 500 sản phẩm.

Hơn 500 sản phẩm tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Đến nay, Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh (https://hatinhtrade.com.vn/) có gần 600 doanh nghiệp, hợp tác xã đăng ký làm thành viên; duy trì gần 300 gian hàng với hơn 500 sản phẩm.

Hơn 500 sản phẩm tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Sau khi khách hàng đặt mua sản phẩm, quản lý sàn sẽ xác minh thông tin và báo về các gian hàng để giao hàng theo địa chỉ người mua cung cấp.

Theo đó, các nhóm sản phẩm được giới thiệu trên trang gồm: hàng nông - lâm - thủy sản; đặc sản địa phương (cà muối, bánh đa, măng, gạo…); các sản phẩm thủ công mỹ nghệ; dược phẩm, hóa chất... Đặc biệt là các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của Hà Tĩnh.

Các sản phẩm này đều được kiểm duyệt chặt chẽ, đáp ứng tiêu chuẩn quy định trước khi tham gia vào sàn.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh được UBND tỉnh cấp kinh phí đầu tư, xây dựng trên mô hình kinh doanh thương mại điện tử, là cầu nối giữa các doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng; là nơi trao đổi mua – bán, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, người dân trong tỉnh nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử trên địa bàn nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hơn 500 sản phẩm tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Giao diện Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh.

Đặc biệt, để góp phần trong công tác tiêu thụ hàng hóa bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh đã hỗ trợ người dân vùng dịch chào bán các sản phẩm trên sàn như: dưa hấu xã Việt Tiến, dưa lưới TP Hà Tĩnh, chanh Vũ Quang, bưởi Phúc Trạch… Đồng thời, phối hợp với các gian hàng cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân vùng dịch.

Ngoài ra, sàn cũng cung cấp đầy đủ những thông tin chính thống về chủ trương, chính sách của tỉnh về kinh doanh, thương mại dịch vụ trong mùa dịch và Fanpage “Sàn giao dịch Thương mại điện tử Hà Tĩnh”. Qua đó, góp phần khuyến khích người dân tham gia mua sắm trực tuyến, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVI-19.

Tin liên quan:

An Nhiên


An Nhiên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]