(Baohatinh.vn) - Vietcombank Hà Tĩnh sẽ giảm tới 0,5%/năm lãi suất VND cho toàn bộ khoản vay của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với thời gian áp dụng trong 4 tháng, từ 1/1/2023 đến 30/4/2023.

Vietcombank đồng loạt giảm lãi suất cho vay

Vietcombank Hà Tĩnh sẽ giảm tới 0,5%/năm lãi suất VND cho toàn bộ khoản vay của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với thời gian áp dụng trong 4 tháng, từ 1/1/2023 đến 30/4/2023.

Tiếp tục hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về triển khai các giải pháp thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế, cùng với tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank (1/4/1963-1/4/2023), Vietcombank quyết định giảm lãi suất cho khách hàng.

Vietcombank đồng loạt giảm lãi suất cho vay

Khách hàng đến giao dịch tại Vietcombank Hà Tĩnh.

Theo đó, Vietcombank quyết định giảm tới 0,5%/năm lãi suất VND cho toàn bộ khoản vay của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với thời gian áp dụng trong 4 tháng, từ 1/1/2023 đến 30/4/2023.

Lưu ý chính sách giảm lãi suất này không áp dụng với các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, vay cầm cố giấy tờ có giá…

Bà Dương Thị Lan Phương – Phó Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh cho biết: “Đến thời điểm này, dư nợ toàn chi nhánh đã đạt 10.900 tỷ đồng với 5.900 khách hàng cá nhân và 600 khách hàng doanh nghiệp đang phát sinh dư nợ. Thực hiện chỉ đạo của hội sở, chi nhánh đã thông báo rộng rãi chính sách giảm lãi suất cho vay đến 0,5%/năm tới 100% khách hàng được thụ hưởng".

Cũng theo bà Dương Thị Lan Phương, trước đó, từ ngày 1/11/2022 đến ngày 31/12/2022, Vietcombank cũng đã giảm lãi suất tới 1%/năm đối với các khoản vay VND cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân hiện hữu.

Những chính sách hỗ trợ lãi suất cho vay đợt này thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Vietcombank trong việc chủ động, tiên phong thực hiện các chính sách điều hành của Chính phủ, của NHNN Việt Nam, nỗ lực vì mục tiêu phục hồi và phát triển nền kinh tế.

Vietcombank đồng loạt giảm lãi suất cho vay

Vietcombank giảm lãi suất cho vay sẽ giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh giảm áp lực kinh tế trong bối cảnh hậu COVID-19.

Hiện nay, cộng đồng doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn Hà Tĩnh đang phải đối mặt với không ít khó khăn sau đại dịch COVID-19 như: biến động về thị trường, đơn hàng sụt giảm, lãi suất ngân hàng tăng cao… Bởi vậy, việc hỗ trợ lãi suất cho vay của Vietcombank đã giúp khách hàng giảm bớt phần nào áp lực tài chính.

Tin liên quan:

Thu Phương


Thu Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]