Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà đối tượng chính sách ở Cẩm Xuyên

(Baohatinh.vn) - Tặng quà người có công trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hỗ trợ các gia đình...

Sáng nay (19/7), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7).

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà đối tượng chính sách ở Cẩm Xuyên

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Hà Văn Dy (SN 1940 ở thôn 6, xã Cẩm Lĩnh) – thương binh 4/4, hiện già yếu, ốm đau, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Đến tặng quà, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các đối tượng chính sách, người có công vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sống vui sống khỏe.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà đối tượng chính sách ở Cẩm Xuyên

Tiếp đó, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bà Hoàng Thị Hỏ (SN 1935 ở thôn Minh Lộc, xã Cẩm Lộc) – là vợ liệt sỹ, hiện đang sống một mình…

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng mong muốn những người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà đối tượng chính sách ở Cẩm Xuyên

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thành (SN 1948 ở thôn Nam Thành, xã Cẩm Hà) – là thương binh ¼, hiện đang bị tai biến không đi lại được.

Nhân dịp này, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Văn Hùng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

Sát cánh cùng người dân vùng biên thoát nghèo

Sát cánh cùng người dân vùng biên thoát nghèo

Từ hỗ trợ sinh kế, xây dựng nhà ở đến đồng hành trong sản xuất, những người lính biên phòng Hà Tĩnh đang góp sức giúp người dân vùng biên từng bước thoát nghèo, ổn định cuộc sống.
Những điểm mới của Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng

Những điểm mới của Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng với nhiều chính sách mới hết sức quan trọng, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế.
Chiến dịch 500 ngày đêm - Trách nhiệm và nghĩa tình

Chiến dịch 500 ngày đêm - Trách nhiệm và nghĩa tình

Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ là hành trình nối dài lòng biết ơn, đưa những người con đã ngã xuống trở về với đất mẹ, quê hương và gia đình.
Tri ân người có công - Trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội

Tri ân người có công - Trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội

“Tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Hà Tĩnh huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội trong thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa; triển khai đầy đủ, kịp thời các chính sách, đồng thời quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng”
Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi

Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi

Chương trình khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi giúp tầm soát bệnh tật, đánh giá sự phát triển toàn diện và là bước tiến quan trọng trong việc số hóa dữ liệu sức khỏe trọn đời trên ứng dụng VNeID.
Những tấm lòng tri ân ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm

Những tấm lòng tri ân ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm

Trong những ngày Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Hà Tĩnh triển khai lấy mẫu ADN tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm, cán bộ, đoàn viên, lực lượng vũ trang và người dân xã Tứ Mỹ đã chung sức hỗ trợ với tất cả sự trân trọng, góp phần thực hiện hành trình tìm lại danh tính các liệt sĩ.
Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Hơn nửa thế kỷ sau ngày rời chiến trường, bà Trần Thị Châu Lệ (SN 1951) - cựu TNXP ở phường Trần Phú (Hà Tĩnh) vẫn miệt mài vun đắp nghĩa tình đồng đội bằng kết nối yêu thương và tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Từ những căn nhà tình nghĩa dành tặng người có công đến việc đầu tư nâng cấp đài tưởng niệm liệt sĩ cùng nhiều hoạt động tri ân thiết thực, xã Can Lộc (Hà Tĩnh) đang huy động sự chung tay của cả cộng đồng để tiếp nối đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!