Ứng cứu kịp thời 8 thuyền viên mắc nạn trên biển Kỳ Ninh

(Baohatinh.vn) - Sáng 26/2, Thượng úy Lê Duy Khánh - Trạm trưởng Trạm Biên phòng Cửa Khẩu (xã Kỳ Ninh, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với địa phương đưa 8 thuyền viên gặp nạn trên biển vào bờ an toàn và đang tìm cách trục vớt phương tiện gặp nạn trên biển.

Ứng cứu kịp thời 8 thuyền viên mắc nạn trên biển Kỳ Ninh

Trước đó, vào lúc 7h50 phút, ngày 25/2/2019, trong quá trình tuần tra tại khu vực cửa biển Cửa Khẩu thuộc xã Kỳ Ninh, TX Kỳ Anh, lực lượng Trạm kiểm soát Biên phòng Cửa Khẩu đã phát hiện có một tàu đánh cá gặp nạn trên biển.

Trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa Khẩu đã phối hợp với chính quyền địa phương và người nhà các thuyền viên điều động tàu cá của ngư dân trên địa bàn đến ứng cứu và đã đưa 8 thuyền viên vào bờ an toàn.

Hiện tại, lực lượng biên phòng và chính quyền địa phương đang tiến hành kéo tàu vào bờ.

Được biết, tàu mang biển kiểm soát HT90346TS do anh Trần Đình Mỵ (SN 1980), làm thuyền trưởng và trên tàu có thêm 7 thuyền viên đều là ngư dân ở xã Kỳ Hà (TX Kỳ Anh) đang trên đường ra khơi khai thác thủy, hải sản thì bị mắc cạn, sóng to đánh chìm.

Chủ đề Biển Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.
Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xe kéo tự chế, cơi nới mái che, dừng xe trên lòng lề đường để mua bán… là thực trạng xảy ra trên tuyến QL15 đoạn từ xã Đồng Lộc đến xã Đức Thịnh (Hà Tĩnh).
Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Trong lúc chèo thuyền trên sông Ngàn Sâu đoạn qua xã Hà Linh (tỉnh Hà Tĩnh), người dân phát hiện quả bom nằm bên bờ sông sạt lở.