(Baohatinh.vn) - “Vẻ đẹp Việt Nam” là một cuộc thi nhiếp ảnh trên truyền hình do Trung tâm Truyền hình Nhân Dân – Báo Nhân Dân tổ chức, nhằm phát hiện và tôn vinh những tác phẩm nhiếp ảnh có chất lượng nghệ thuật cao, mang hơi thở hiện đại của cuộc sống. Ở cuộc thi chung kết năm nay, tác phẩm Vì biên cương, hải đảo của tác giả Lê Anh Thi (Hà Tĩnh) xuất sắc đoạt giải ba và giải nhì sáng tác nhanh

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hà Tĩnh đạt giải Ba cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam

“Vẻ đẹp Việt Nam” là một cuộc thi nhiếp ảnh trên truyền hình do Trung tâm Truyền hình Nhân Dân – Báo Nhân Dân tổ chức, nhằm phát hiện và tôn vinh những tác phẩm nhiếp ảnh có chất lượng nghệ thuật cao, mang hơi thở hiện đại của cuộc sống. Ở cuộc thi chung kết năm nay, tác phẩm Vì biên cương, hải đảo của tác giả Lê Anh Thi (Hà Tĩnh) xuất sắc đoạt giải ba và giải nhì sáng tác nhanh

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hà Tĩnh đạt giải Ba cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam

Tác giả Lê Anh Thi (áo bộ đội) lại buổi lễ trao giải

Vòng chung kết năm nay có 11 tác phẩm ảnh của 11 tác giả đoạt giải nhất các cuộc thi tháng từ tháng 01 đến tháng 11 năm 2019, với 11 chủ đề khác nhau.

Ban giám khảo là những nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam có uy tín, đã đạt nhiều giải thưởng ảnh trong nước và quốc tế như nhà thơ Hữu Việt, nhà báo NSNA Vũ Anh Tuấn (Báo Nhân Dân), nhà phê bình ảnh Vũ Huyến, phóng viên ảnh Huy Khâm (Reuters ), nhà báo, nhiếp ảnh gia Hồng Vĩnh ( Báo Tiền Phong ) và nhà báo, NSNA Việt Văn ( báo Lao Động ).

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hà Tĩnh đạt giải Ba cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam

Tác phẩm "Mang xuân về nhà" của Ngô Quang Phúc (Tp HCM) đoạt giải quán quân vòng chung kết 2019. Ảnh từ fanpage cuộc thi

Kết quả, tác phẩm “Mang xuân về nhà” của Ngô Quang Phúc (Tp HCM) đã xuất sắc đoạt giải quán quân; giải nhì thuộc về tác phẩm “Cô dâu người Dao Tiền” của tác giả Võ Huy Minh (Hà Nội); các tác phẩm “Vì Biên cương, hải đảo” của Lê Anh Thi (Hà Tĩnh), “Lá phổi xanh thành phố” của Đỗ Trọng Danh (Tp HCM) và “Trận bóng đá nữ các dân tộc trên đỉnh Pò Hèn” của Nguyễn Quốc Toàn (Quảng Ninh) đoạt giải Ba.

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hà Tĩnh đạt giải Ba cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam

Tác giả Lê Anh Thi (Hà Tĩnh) đoạt giải Ba với tác phẩm “Vì biên cương, hải đảo”

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hà Tĩnh đạt giải Ba cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam

...và giải nhì cuộc thi ảnh sáng tác nhanh với chủ đề “Một ngày Vẻ đẹp Việt Nam” với tác phẩm “Để Giáng sinh bình yên"

“Vẻ đẹp Việt Nam” là cuộc thi ảnh duy nhất ở Việt Nam có sự bình chọn, đánh giá công khai của Ban giám khảo trên sóng truyền hình khi thẩm định các tác phẩm hàng tháng. Cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam - Truyền hình Nhân dân đã bước sang năm thứ 4 và nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo các nghệ sỹ nhiếp ảnh và các tay máy không chuyên trên phạm vi toàn quốc. Cuộc thi đang có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với những người yêu bộ môn nhiếp ảnh.

  • Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hà Tĩnh đạt giải Ba cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam
    Họa sỹ Hà Tĩnh giành giải nhì sáng tác tranh cổ động bảo vệ trẻ em

    Với tác phẩm “Em cần bảo vệ, hãy bảo vệ trẻ em - ngay khi còn có thể", họa sỹ Võ Tá Lục (Hà Tĩnh) vừa vinh dự đạt giải nhì Cuộc thi Sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em do Cục Văn hóa cơ sở phối hợp Vụ Gia đình (Bộ VH,TT&DL) tổ chức.

  • Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Hà Tĩnh đạt giải Ba cuộc thi ảnh Vẻ đẹp Việt Nam
    Hà Tĩnh và cái duyên với giải Sao Mai dòng nhạc dân gian

    Trong 12 lần cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Truyền hình – Giải Sao Mai được tổ chức, các thí sinh Hà Tĩnh giành 2 giải nhất, 4 giải nhì và 1 giải ba ở dòng nhạc dân gian. Sao Mai cũng là bệ phòng hoàn hảo để những cái tên như: Đinh Thành Lê, Bùi Lê Mận, Đăng Thuật, Thụy Miên... đến gần hơn với khán giả yêu nhạc.

P.v


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]