Nhiếp ảnh gia người Indonesia - Tori Bohn - đã thực hiện một bộ ảnh đầy ấn tượng ghi lại diện mạo độc đáo của những người thổ dân sống trong bộ lạc Suri ở thung lũng Omo, Ethiopia.

Vẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu Phi

Nhiếp ảnh gia người Indonesia - Tori Bohn - đã thực hiện một bộ ảnh đầy ấn tượng ghi lại diện mạo độc đáo của những người thổ dân sống trong bộ lạc Suri ở thung lũng Omo, Ethiopia.

Những người thổ dân trong bộ lạc Suri ở thung lũng Omo, Ethiopia, có cách trang điểm rất riêng để làm đẹp. Thung lũng Omo là nơi sinh sống của 8 bộ lạc khác nhau với tổng dân số vào khoảng 200.000 người.

Những người thổ dân thuộc bộ lạc Suri thường thực hiện những chiếc mũ đội đầu rất cầu kỳ, được kết từ các loại hoa cỏ, họ cũng rất cầu kỳ trong việc sơn mặt, coi đó như một cách trang điểm, làm đẹp. Giờ đây, khi hoạt động du lịch gia tăng, người dân bản địa càng chú trọng việc “làm đẹp” và “trang điểm” này, để tạo nên nét phong cách riêng ấn tượng, giúp hấp dẫn du khách.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong cách phục sức rất riêng của bộ lạc Suri:

Vẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu PhiVẻ đẹp độc đáo trong cách trang điểm, làm tóc của bộ lạc Châu Phi

Tin liên quan:

Theo Bích Ngọc/Dantri

Theo Daily Mail {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]