(Baohatinh.vn) - Đây là cuộc thi do Đài Tiếng nói Việt Nam phát động nhằm thúc đẩy tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến các tầng lớp nhân dân, cũng như biểu dương những điển hình tiên tiến trong triển khai nghị quyết.

Cụ ông 73 tuổi ở Hà Tĩnh đạt giải Cuộc thi “Đảng trong cuộc sống của tôi”

Đây là cuộc thi do Đài Tiếng nói Việt Nam phát động nhằm thúc đẩy tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến các tầng lớp nhân dân, cũng như biểu dương những điển hình tiên tiến trong triển khai nghị quyết.

Cụ ông Trần Bình Trọng (73 tuổi) ở TDP4, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh vừa được Đài Tiếng nói Việt Nam trao giải ba Cuộc thi “Đảng trong cuộc sống của tôi”. Cụ là người duy nhất ở Hà Tĩnh đạt giải cuộc thi này.

Cụ ông 73 tuổi ở Hà Tĩnh đạt giải Cuộc thi “Đảng trong cuộc sống của tôi”

Cụ Trần Bình Trọng giới thiệu về bài thi của mình.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/3/2021 tới hết ngày 31/07/2021, gồm 13 câu hỏi, trong đó có 12 câu trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận tìm hiểu những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Cụ Trọng chia sẻ: “Sáng ngày 2/3/2021, sau khi nghe Đài Tiếng nói Việt Nam phát động cuộc thi trắc nghiệm “Đảng trong cuộc sống của tôi” trên radio, tôi đã vào mạng tìm hiểu và quyết định tham gia dù tôi không phải là đảng viên. Để thực hiện bài thi, tôi đọc thêm sách báo, tài liệu về Đảng, nhất là các nội dung liên quan đến Đại hội XIII. Bên cạnh đó, tôi cũng dành thời gian sưu tầm tranh, ảnh để phục vụ cho việc trình bày bài thi”.

Cụ ông 73 tuổi ở Hà Tĩnh đạt giải Cuộc thi “Đảng trong cuộc sống của tôi”

Cụ Trần Bình Trọng và chứng nhận giải ba của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Cuộc thi “Đảng trong cuộc sống của tôi” đã thu hút hơn 10 nghìn bài dự thi từ khắp mọi miền của Tổ quốc, Ban Tổ chức đã tìm ra được những tác phẩm xuất sắc và trao 1 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba, 25 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Với bài dự thi dài gần 100 trang được trình bày đẹp, trả lời đúng 12 câu hỏi về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và kiến nghị nhiều giải pháp để sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống, cụ Trần Bình Trọng đã giành giải ba, trở thành người Hà Tĩnh duy nhất đạt giải cuộc thi này.

Tin liên quan:

Thu Hằng


Thu Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]