(Baohatinh.vn) - Là ngân hàng thương mại gắn với sứ mệnh “tam nông”, mỗi cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh luôn nỗ lực rèn luyện tác phong gần dân, hiểu dân để phục vụ Nhân dân như lời Bác Hồ từng dạy.

Mỗi cán bộ ngân hàng Agribank Hà Tĩnh là một đại sứ thương hiệu

Là ngân hàng thương mại gắn với sứ mệnh “tam nông”, mỗi cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh luôn nỗ lực rèn luyện tác phong gần dân, hiểu dân để phục vụ Nhân dân như lời Bác Hồ từng dạy.

Một ngày làm việc với chị Phan Thị Hà Thơ - giao dịch viên quầy kế toán ngân quỹ Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh bắt đầu từ lúc 7h sáng và kết thúc lúc trời đã tối muộn. Tối thiểu mỗi ngày, chị Hà Thơ hỗ trợ giao dịch đến hơn 100 khách hàng, thậm chí những ngày cao điểm lên đến 180-200 khách hàng, thế nhưng chưa bao giờ nụ cười tắt trên môi.

Mỗi cán bộ ngân hàng Agribank Hà Tĩnh là một đại sứ thương hiệu

Dù với khách hàng hay đồng nghiệp, chị Hà Thơ - giao dịch viên quầy kế toán ngân quỹ Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh luôn niềm nở, vui vẻ.

Chị Hà Thơ bày tỏ: “Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đến với Agribank gửi tiền cũng chính là trao gửi niềm tin. Bởi vậy là giao dịch viên, tôi càng phải tận tâm, tận tụy và ân cần để xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Tôi còn tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án, các gói gửi tiền phù hợp, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng”.

Và không chỉ chị Thơ mà mỗi cán bộ, nhân viên tại các các chi nhánh, phòng giao dịch, hội sở chính thuộc Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đều luôn ân cần, vui vẻ và nỗ lực làm đẹp thêm bản sắc văn hóa của Agribank “Trung thực, kỷ cương, sáng tạo, chất lượng, hiệu quả”.

Mỗi cán bộ ngân hàng Agribank Hà Tĩnh là một đại sứ thương hiệu

Mỗi cán bộ, nhân viên tại các các chi nhánh, phòng giao dịch, hội sở chính thuộc Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh đang nỗ lực làm đẹp thêm nền tảng bản sắc văn hóa của Agribank “Trung thực, kỷ cương, sáng tạo, chất lượng, hiệu quả”.

Chị Nguyễn Thị Phương Hoa, phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh chia sẻ: “Mỗi lần đến giao dịch tại Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh, tôi đều thấy rất thoải mái, thân tình. Bao giờ cũng vậy, dù đã gần cuối giờ trưa hay cuối giờ chiều nhưng các giao dịch viên vẫn luôn niềm nở, hướng dẫn tôi hoàn tất các thủ tục rất chu đáo”.

Đặc biệt, khi làm công tác hỗ trợ tín dụng, không chỉ thẩm định kỹ, giải ngân nguồn vốn kịp thời, cán bộ tín dụng Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh luôn trăn trở trước mỗi hoàn cảnh người dân, đặt mình vào vị trí của bà con. Từ đó lường trước những rủi ro, vấn đề bà con có thể gặp phải để kịp thời tư vấn, định hướng phương án tối ưu.

Anh Nguyễn Hồng Quân - cán bộ tín dụng Agribank huyện Đức Thọ cho biết: “Cán bộ tín dụng không chỉ là người có kiến thức nền tảng là đủ mà cần phải có nhiều hơn một tấm lòng, tinh thần trách nhiệm. Với sứ mệnh ngân hàng “tam nông”, tôi được tiếp xúc và làm việc rất nhiều người dân. Nếu mình không gần gũi, thấu hiểu họ thì sẽ không bao giờ nhận được niềm tin từ khách hàng và kinh doanh không thể bền vững”.

Mỗi cán bộ ngân hàng Agribank Hà Tĩnh là một đại sứ thương hiệu

Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh với chương trình trao tặng tủ sách “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” tại Trường THCS Nguyễn Trãi- Nghi Xuân.

Nhờ vậy, trong quý I/2020, tổng nguồn vốn huy động tại Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đạt 16.251 tỷ đồng, tăng 256 tỷ đồng so với đầu năm. Dư nợ đạt 8.561 tỷ đồng, tăng 501 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2020.

Ngoài ra, với trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, suốt nhiều năm qua Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh liên tục tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nét văn hóa tốt đẹp, nhân văn của từng cán bộ, nhân viên trong cộng đồng. Mỗi năm Agirbank đều chi hàng chục tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Mỗi cán bộ ngân hàng Agribank Hà Tĩnh là một đại sứ thương hiệu

Là người đứng đầu đơn vị gương mẫu, vừa qua, ông Phan Công Thân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agirbank chi nhánh Hà Tĩnh được Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh vinh danh là gương điển hình trong học và làm theo Bác.

Ông Phan Công Thân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agirbank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên mà Agribank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh là một trong những ngân hàng thu hút lượng tiền gửi từ khách hàng cá nhân và pháp nhân lớn và luôn tăng đều qua các năm.

Để có được điều đó, cốt lõi chúng tôi xây dựng trước hết đó là tạo dựng hình ảnh đẹp, văn hóa, nhân văn của người cán bộ ngân hàng với khách hàng. Mỗi cán bộ ngân hàng là một đại sứ thương hiệu của Agribank, vừa giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, vừa năng động trong giao tiếp, ứng xử, qua đó giúp cho chi nhánh luôn duy trì được mối quan hệ tốt với khách hàng truyền thống và phát triển thêm nhiều khách hàng mới”.

Mỗi cán bộ ngân hàng Agribank Hà Tĩnh là một đại sứ thương hiệu

Lãnh đạo Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh vinh danh, khen thưởng các cán bộ, nhân viên tiêu biểu trong học và làm theo Bác.

“Là người đứng đầu đơn vị, bản thân tôi cũng luôn gương mẫu trong thực hiện các quy định, nội quy. Đây cũng chính là nội dung trong xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp và thực hiện lời Bác Hồ dạy về tác phong gần dân, hiểu dân” - Giám đốc Chi nhánh Phan Công Thân khẳng định.

Cuối năm 2020, Agibank Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh được Agribank Việt Nam trao giải 3 của hệ thống chi nhánh loại I trên toàn quốc có chỉ số kinh doanh vượt trội; được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen đảng bộ trong sạch vững mạnh, UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]